adv top

Xóa xăm mí mắt có an toàn không, chi phí hết bao nhiêu?

17:37:54 - 16/02/2017 - admin
loading...

Chào chuyên gia. Sau khi xăm chồng tôi không thích và thường chê là nhìn dữ hơn, lại thiếu tính tự nhiên nên tôi rất muốn xóa xăm mí mắt. Tôi có tìm hiểu thấy có xóa xăm mí mắt bằng laser nhưng tôi còn băn khoăn quá. Không biết xóa xăm bằng laser có an toàn không? chi phí xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền? Mong chuyên gia tư vấn giúp. Xin cám ơn. ( Mai Hương – Quảng Ninh ).

xoa-xam-mi-mat-het-bao-nhieu-tien

Xóa xăm mí mắt có an toàn không, chi phí hết bao nhiêu?

Trả lời:

Chị Hương thân mến!

Đúng như chị Hoa đã tìm hiểu. Laser Toning Plus – Công nghệ xóa hình xăm tiên tiến hàng đầu ngày nay đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đưa vào vận dụng rất Thành tựu cho mọi khách hàng.

Xóa xăm bằng Laser Toning Plus được đánh giá là công nghệ xóa xăm an toàn và tân tiến nhất ngày nay. Đây là công nghệ xóa xăm không làm ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe của người dùng. Công nghệ Laser Toning Plus được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Tia laser có tính lựa chọn nên tuyệt đối điều chỉnh được tần suất thích hợp với từng loại hình xăm nên không không ưa cho da và không xâm lấn đến các vùng da xung quanh. Những bước sóng từ nhỏ đến lớn của Laser Toning Plus tác động từ sâu bên trong da giúp phá bỏ liên kết các màu mực đen , xanh , đỏ , tím… vì thế có tác dụng xóa bỏ hình xăm toàn diện.

Chính vì thế , chị Hoa có thể tuyệt đối an tâm bởi độ an toàn của công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus cũng như liệu trình điều trị xóa xăm tại BVTM Kangnam.

CHI PHÍ  DỊCH VỤ XÓA XĂM TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

Xóa hình xăm:   Giá Dựa vào thực tế, thời gian là:              40-60

Xóa xăm mi mắt: Giá 3 – 4 ( Triệu VNĐ), thời gian là:         30

Xóa xăm chân mày : Giá                5 -7 ( Triệu VNĐ), thời gian là:     40

Xóa xăm môi: Giá 6 ( Triệu VNĐ), thời gian là:      40

Xóa viền môi: Giá 2 ( Triệu VNĐ), thời gian là:      40

Như vậy từ bảng giá bạn có thể thấy chi phí xóa xăm mi mắt bằng laser Toning Plus tại BVTM Kangnam từ 3 triệu tùy thuộc vào mực độ , thuộc tính , đặc trưng của mực xăm.

Nếu còn băn khoăn gì về câu hỏi này , chị Hoa nên đến trực tiếp Tấm giấy ghi tên tuổi bệnh viện để được chuyên gia thăm khám. Nếu còn Sự tình gì cần giải đáp chị có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc chị xóa xăm mi mắt thành công!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook