adv top

Xóa sẹo lõm trên mặt cực nhanh với CN cấy da siêu vi điểm

10:41:02 - 31/03/2015 - admin
loading...

Sẹo lõm không còn xa lạ với mọi người. Nguyên nhân hình thành của sẹo lõm thì có khá nhiều nguyên nhân. Và hầu hết mọi người đều khó tránh khỏi việc xuất hiện  một, hai vết sẹo lõm trên cơ thể. Nếu nó xuất hiện trên khuôn mặt thì thật sự trở thành điểm trừ xấu xí cho khuôn mặt. Với công nghệ cấy da siêu vi điểm bạn có thể yên tâm rằng sẽ xóa sẹo lõm trên mặt cực nhanh với công nghệ này.

Xem thêm: Điều trị sẹo lõm do mụn

Với những ưu điểm và hiệu quả mang lại. Công nghệ cấy da siêu vi điểm được đánh giá là công nghệ tối ưu trong điều trị sẹo lõm hiệu quả và an toàn. Chỉ sau một liệu trình ngắn những vết sẹo lõm trên mặt hay bất kỳ một vị trí nào trên cơ thể sẽ đều được lấp đầy, mịn màng và đồng màu với làn da của bạn.

Tìm hiểu chi tiết về CN cấy da siêu vi điểm:

Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng tạo ra “tổn thương giả mạo” phá vỡ mô sẹo xơ và không đồng đều, kích thích sự tăng trưởng của tế bào mới bằng việc nuôi cấy tế bào gốc, giúp các vết sẹo được làm đầy nhanh chóng, triệt để, an toàn cho vùng da điều trị. Đồng thời, cung cấp dưỡng chất vào sâu trong da, kết hợp ánh sáng Laser CO2 Fractional giúp da được làm mịn và tái tạo mạnh mẽ, trở nên khỏe mạnh và mịn màng hơn.

Xóa xẹo lõm trên mặt cực nhanh với CN cấy da siêu vi điểm

Ưu điểm của công nghệ cấy da siêu vi điểm

Công nghệ không xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Phương pháp cấy da siêu vi điểm đã được Cục dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ kiểm nghiệm độ an toàn và cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Cơ chế tự làm đầy sẹo tự nhiên cùng với dưỡng chất được chiết suất từ chính cơ thể của khách hàng nên hoàn toàn không gây kích ứng, an toàn cho da.

Mang lại làn da trẻ đẹp tự nhiên

Chúng có khả năng loại bỏ các tế bào chế, các lớp sừng cứng đầu gây bít tắc lỗ chân lông quanh vùng sẹo, giúp bề mặt da xung quanh vùng sẹo mịn màng và săn chắc hơn.

Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Chỉ với 1-2 lần trị liệu, mọi vết sẹo lõm trên da đều được loại bỏ, giúp bạn tiết kiệm tối đa về mặt thời gian. Sau khi hoàn thành trị liệu, khách hàng có thể trở về với công việc, sinh hoạt thường ngày mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào.
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook