adv top

Xóa hình xăm bằng mực trắng có được không?

14:53:14 - 21/04/2016 - admin
loading...

Hình xăm bằng mực trắng là mốt chơi hình xăm của nhiều tín đồ muốn được thỏa niềm đam mê xăm hình nhưng mong muốn tránh được những định kiến quá khắt khe của xã hội Việt Nam với những hình xăm trổ đỏ lòe loẹt hay xanh đậm trên da. Tuy nhiên, một số người lại biến tấu thành cách xóa hình xăm với mực trắng. Vậy xóa hình xăm bằng mực trắng có được không?

Nhiều người đã lựa chọn sử dụng mực xăm trắng để xăm đè lên vết xăm cũ nhằm làm mờ đi vết xăm trên da. Trên thực tế, hình xăm bằng mực xăm màu trắng sẽ lại nhanh chóng mờ dần và hơn nữa, có thể sẽ hình xăm có màu sắc lạ thường vì bị pha trộn giữa màu mực cũ và mực xăm trắng. Vì thế, lời khuyên hữu ích cho bạn là không nên sử dụng mực xăm trắng để xóa xăm.

Nên sử dụng giải pháp xóa hình xăm nào?

Ngoài phương pháp xóa hình xăm bằng mực xăm trắng bạn có thể tham khảo công nghệ xóa hình xăm bằng laser Toning Plus. Laser Toning Plus là công nghệ xóa hình xăm thông minh với cơ chế điều chỉnh bước sóng ngắn, dài cho phép tác động trực tiếp tới các sắc tố mực xăm từ lớp nông tới lớp sâu khiến chúng bị vỡ vụn ra thành vô số mảnh nhỏ li ti rồi đào thải tự nhiên ra ngoài cơ thể.

Laser Toning Plus - công nghệ xóa hình xăm thông minh

Laser Toning Plus – công nghệ xóa hình xăm thông minh

Chính vì thế công nghệ này xoá được tất cả các loại hình xăm với kích thước lớn nhỏ khác nhau ở mọi vị trí trên cơ thể và xoá sạch màu mực xăm dễ dàng kể cả loại màu mực khó xoá nhất mà công nghệ thông thường không làm được. Hơn nữa, tính chất tia laser này rất thông minh không tác động vào màu vàng của da nên không gây đau, để lại sẹo sau thực hiện.

Thông thường, với laser Toning Plus chỉ sau 1 liệu trình xóa xăm từ 4-6 lần là mực vết xăm đã hoàn toàn biến mất, làn da của bạn đã hoàn toàn không còn thấy dấu vết của mực xăm đồng thời màu da đã đồng màu với các vùng da khác.

Để bạn có thể được tư vấn với các chuyên gia bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6466 để được hỗ trợ nhiều hơn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook