adv top

Xem bói cho má lúm đồng tiền trên khuôn mặt bạn

14:26:42 - 02/07/2015 - admin
loading...

Nhiều người cho rằng bất kỳ cô gái nào sở hữu chiếc má lúm đồng tiền là một điều may mắn và tuyệt vời. Hãy cùng xem bói cho chiếc má lúm đồng tiền trên khuôn mặt bạn để xem liệu điều này có chuẩn xác không nhé.

>>Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

Việc xem bói cho má lúm đồng tiền được xem xét dựa trên nhiều góc độ nhưng trong nhân tướng học thì chiếc má lúm đồng tiền lại tập trung vào tiền tài, danh vọng và tình yêu của bạn.

Hãy cùng nghe thầy bói phán cho chiếc má lúm đồng tiền của bạn nhé.
>>Phau thuat tham my ma lum don tien

xem-boi-ma-lum-dong-tien-1 ​

Nếu bạn sở hữu chiếc má lúm đồng tiền, chứng tỏ bạn có tướng giàu sang

Trong nhân tướng học cho rằng những ai may mắn sở hữu chiếc má lúm đồng tiền sẽ là người có tướng phú quý, giàu sang. Tướng giàu sang không chỉ thế hiện ở mặt tài chính mà còn cả quyền lực, địa vị của bạn trong xã hội và trong công việc. Là người có trí tuệ,được nhiều người tôn trọng và yêu quý. Ngoài ra, bạn cũng là người biết tạo ra của cải, tiền bạc và biết cách nắm giữ tài chính.

Về danh vọng
Nếu bạn đang sở hữu chiếc má lúm đồng tiền thì đó là điều may mắn tuyệt vời trên con đường công danh. Bạn sẽ luôn gặp may mắn, suôn sẻ trong công việc. Con đường công danh luôn rộng mở với bạn, bạn sẽ được thăng chức và sở hữu quyền lực nhất định trong công việc.

slide
>>Phẫu thuật má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền
Má lúm đồng tiền tượng trưng cho sự may mắn​

Còn về tình yêu
Trong nhân tướng học, người ta cũng cho rằng má lúm đồng tiền thể hiện nét đào hoa của chủ nhân. Người có má lúm đồng tiền thường có duyên ăn nói, gây được thiện cảm với mọi người xung quanh, thu hút để lại ấn tượng với người đối diện khi giao tiếp. Chính vì thế mà họ được coi là đào hoa trong tình yêu, nhất là nam giới.

Qua việc xem bói má lúm đồng tiền trên khuôn mặt bạn chứng tỏ chiếc má lúm đồng tiền trở thành niềm ước ao, khát khao của rất nhiều cô gái trẻ. Trào lưu phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền để sở hữu nét duyên ngầm đáng yêu cũng bắt nguồn từ ý nghĩa của chiếc má lúm thần kỳ này.

>>Tại sao có má lúm đồng tiền

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook