adv top

Xăm môi tự nhiên với từng trường hợp

10:12:59 - 24/06/2015 - admin
loading...

Bạn muốn đổi thay màu môi của mình để thêm xinh đẹp, tự tín nhưng các cách tự nhiên không cho hiệu quả do đó bạn muốn đi xăm môi? Tìm hiểu cách phun xam moi tự nhiên phù hợp với từng trường hợp ở dưới để biết nên chọn giải pháp nào nhé.

Xăm môi thiên nhiên cho người môi thâm
Với những cô nàng môi thâm, đặc biệt là môi thâm bẩm sinh, việc áp dụng các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ môi là việc nên làm bởi các cách bình thường thường không cho kết quả cao. Theo các chuyên gia, với trường hợp này, chị em nên áp dụng kĩ thuật phun xăm môi Collagen. Cách xăm môi tự nhiên này được thực hành rất đơn giản: Dùng một cây phun xăm hoặc một mũi tiêm để đưa tinh chất collagen vào trong vùng môi, cải thiện sắc môi.
Ưu điểm: Làm hồng môi thâm khá tốt. ăn nhập với các trường hợp màu môi thâm xỉn.
Nhược điểm: Cần thực hành nhiều lần, 3 – 4 tháng/ lần. Không có tác dụng chỉnh sửa dáng môi.
>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ phun moi o dau dep nhat
+ phun moi co dau khong
Xăm môi tự nhiên cho người có màu môi hồng nhưng kém tươi
Trên thực tế, không phải ai có màu môi hồng thì đôi môi cũng tươi tắn bởi độ lì của màu môi cao. Để khắc phục nhược điểm này, bây giờ có nhiều kĩ thuật xăm môi hồng tự nhiên được ứng dụng, trong đó trội hơn cả là kĩ thuật phun môi xí muội. Đây là phương pháp không phun xăm hết thảy môi mà chỉ tạo màu son phía lòng trong bằng cách dùng máy phun xăm để đưa mực xăm vào bên trong các tế bào môi, không tạo viền môi.
Ưu điểm: Giúp màu môi hồng bá hơn. Đặc biệt hiệp với các bạn trẻ (từ 16 – 22 tuổi).
Nhược điểm: Không tạo viền môi do đó không phù hợp với những trường hợp có dáng khuôn môi, viền môi không đẹp. song song, không được chỉ định thực hành cho những chị em U23+

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook