adv top

Xăm mí mắt trên cho đôi mắt đẹp như mơ

13:10:55 - 25/10/2014 - admin
loading...

Xam mi mat tren công nghệ Hàn Quốc là hình thức điểm trang vĩnh viễn mang lại cho đôi mắt của bạn vẻ đẹp thiên nhiên giúp khắc phục được tình trạng mắt nhỏ, mắt có nếp mí không rõ ràng.

– Hiệu quả lâu dài, an toàn tuyệt đối

Với công cụ xăm chỉ dùng 1 lần duy nhất, vô trùng biệt lập được bộ y tế kiểm duyệt cùng với chất liệu mực xăm đươc nhập khẩu 100 % tại Hàn Quốc có độ bền và chất lượng ưu việt không hề gây hại cho đôi mắt và kết quả duy trì ổn định lâu dài giúp cho kết quả xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc ổn định lâu dài và an toàn tuyệt đối.

– Không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Nhẹ nhàng và đơn giản, với quy trình phun xăm mí mắt chuyên nghiệp bạn sẽ không phải chịu bất kỳ đớn đau nào và có thể tự tin với đôi mắt đẹp mà không mất thời kì nghỉ dưỡng.

– Nhanh chóng

Chỉ với 60 phút thực hiện, bạn đã có thể sở hữu 1 đôi mắt đẹp tự nhiên như ý muốn giúp bạn luôn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống củ mình.

Một quy trình phun xăm mí mắt đảm bảo an toàn mà bạn nên biết:

Sau khi thăm khám, rửa mặt bằng nước muối, làm sạch bằng mỡ kháng sinh và gây tê vùng mí mắt, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành Xam mi mat tren. Bằng bàn tay khéo léo và con mắt tinh tường, các chuyên viên sẽ xăm mí mắt tường tận tới từng chi tiết.

Đối với những người có đôi mắt nhỏ, kỹ thuật viên sẽ vẽ ăn lận ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet sẽ làm cho đôi mắt của bạn to và đẹp hơn. Sau quá trình xăm mí mắt trên, đôi mắt của bạn sẽ to, tròn và sắc nét hơn.

Dù chỉ 1 thay đổi nhỏ nhưng xăm mí mắt hoàn toàn có thể giúp nhiều người có được đôi mắt cuốn hút hơn rất nhiều. Bạn hãy tham khảo phương pháp này để giúp bản thân có được nét đẹp hài hòa nhé.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook