adv top

Vua xăm mình chi 6.000 bảng Anh để xóa hình xăm cũ

11:03:21 - 12/12/2014 - admin
loading...

Cơn nghiện xăm hình của Vua xăm mình dường như vẫn chưa thể dừng lại khi hình xăm đã phủ kín cơ thể. Vua xăm mình nước Anh – Mathew Whelan đã từng chi hơn 30.000 bảng Anh (khoảng 1,05 tỷ đồng) để xăm kín khắp cơ thể mình. Tuy nhiên, mới đây, anh lại tiếp tục chi thêm 6.000 bảng Anh (khoảng 210 triệu đồng) để xóa hình xăm cũ và tiếp tục hành trình cho những hình xăm mới để thỏa mãn cơn nghiện hình xăm của mình.

140330_1xam-01a86

Anh Mathew, 34 tuổi sống tại Yardley, Birmingham, Anh Quốc đã trải qua tổng cộng 6 liệu trình xóa hình xăm bằng laser đau đớn để xóa bỏ các hình xăm ở bàn tay, cánh tay và cẳng chân. Anh cho rằng cơ thể mình như là một triển lãm nghệ thuật. Sau một thời gian, anh có cảm nhận các tác phẩm của mình sẽ cũ đi và người thưởng thức muốn xem những đứa con tinh thần mới của anh.

Gợi ý xem: cách xóa hình xăm đơn giản

Hiện anh Mathew đã đổi tên chính thức mình thành Vua xăm mình và chờ đợi các vết thương lành để tiếp tục cho hình xăm mới.
Mặc dù nhiều người cho rằng, Mathew là một người kỳ dị nhưng anh vẫn không từ bỏ sở thích kỳ quặc của mình. Anh luôn muốn trở thành một bức tranh sống.
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook