adv top

Vĩnh biệt hoàn toàn mụn cám với công nghệ Oxy-Led

09:10:55 - 29/01/2015 - admin
loading...

Mụn cám thường xuất hiện ở hai bên cánh mũi, ở cằm. Mọi người thường hay nặn mụn cám vì thấy nó lấm tấm trên da, gây khó chịu, tuy nhiên sau khi nặn nhiều lần, một thời gian sau da mặt ở cằm, hai bên cánh mũi sẽ bị thâm, nhìn mất thẩm mỹ.

Đây là một dạng trứng cá mà dân gian vẫn gọi là mụn cám (hay mụn đầu đen), thường xuất hiện trên má, cằm và mũi. Khi nặn, phần đầu mụn có màu đen và bên trong màu trắng đục. Màu sắc của mụn cám chính là chất sừng (keratin) bị oxy hóa tạo màu đen và chất bã do tuyến bã bài tiết ra. Mụn cám là mức độ nhẹ của trứng cá. Nhiều người dùng cách trang điểm để che giấu khuyết điểm này, nhưng đây chỉ là giải pháp tạm thời. >> Những cách trị mụn hiệu quả

Mụn cám xuất hiện bởi một số nguyên nhân sau:

Tăng tiết chất bã nhờn: chất bã tiết ra từ tuyến bã và đổ vào lỗ chân lông ra ngoài.

Sự tác động của nội tiết tố: các nội tiết tố tuyến giáp và nội tiết tố tăng trưởng cũng có ảnh hưởng đến bệnh mụn.

Vi khuẩn: propionibacterium acnes đóng vai trò quan trọng gây nên mụn do tạo ra các axit béo tự do và gây viêm nang lông tuyến bã.

Di truyền: người ta thấy yếu tố gia đình chiếm 50% các trường hợp bị mụn cám.

Để trị sạch mụn cám không thể dùng những biện pháp thông thường như trang điểm hay nặn mụn mà phải dùng tới các biện pháp công nghệ cao. Hiện nay, công nghệ trị mụn cám hiệu quả là công nghệ Oxy-Led bạn có thể tham khảo thêm.

Oxy – Led được tổ chức FDA Mỹ và CE tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả. Oxy-Led sẽ tác động sâu, phá vỡ cồi nhân mụn, đồng thời kích thích tuần hoàn máu, cân bằng độ ẩm, hỗ trợ sản sinh collagen và eslatin. Đây là giải pháp trị mụn tiến tiến kết hợp 2 trong 1, vừa tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn, vừa cung cấp oxy tươi giúp da mịn màng, tươi trẻ.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ trị mụn cám Oxy-Led vui lòng liên hệ tới số 1900 6466 hoặc tới trực tiếp TMV Kangnam.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook