adv top

Vì sao công nghệ ánh sáng quang học điều trị mụn hiệu quả

14:09:06 - 29/07/2015 - admin
loading...

Có rất nhiều phương pháp điều trị mụn nhưng cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất là ứng dụng các giải pháp công nghệ ánh sáng quang học. Cùng tìm hiểu lý do tại sao công nghệ ánh sáng quang học giúp trị mụn hiệu quả và công nghệ nào ưu việt nhất bây giờ qua bài viết dưới đây.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất
>> Cách chữa trị mụn trứng cá ở mặt

1. vì sao công nghệ ánh sáng quang học điều trị mụn hiệu quả?

Các phương pháp điều trị mụn truyền thống như sử dụng mặt nạ trị mụn từ thiên nhiên, bôi kem trị mụn, dùng miếng dán lột mụn… đều có những hiệu quả nhất quyết nhưng thường không đem lại kết quả trị mụn nhanh và triệt để vì không lấy đi cồi nhân mụn tận gốc từ sâu bên trong tế bào da.

Thay thế cho các giải pháp trị mụn truyền thông, công nghệ trị mụn bằng ánh sáng quang học sử dụng ánh sáng có bước sóng đặc biệt chiếu xạ trực tiếp vào vùng da bị mụn, lấy đi cồi nhân mụn tận gốc, triệt để, mau chóng chỉ sau 1 – 2h đồng hồ. bởi thế, trị mụn bằng ánh sáng quang học là cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả nhất theo quan điểm của các chuyên gia da liễu hàng đầu bây giờ.

2. Công nghệ trị mụn nào ưu việt nhất hiện nay?

Có rất nhiều công nghệ trị mụn đã ra đời nhưng công nghệ Blue Light vẫn là một trong những cách trị mụn trứng cá nhanh nhất được chuyên gia khuyên dùng, đặc biệt với những tình trạng mụn nặng, khó điều trị.

Blue Light là công nghệ trị mụn sáng ý đến từ Hoa Kì, Blue Light phối hợp 2 áp dụng trị mụn bây giờ là công nghệ ánh sáng quang học Blue Light và công nghệ Oxy Jet:

+ Ánh sáng quang học Blue chiếu xạ sâu vào tế bào da, trực tiếp phá hủy ổ vi khuẩn và cồi nhân mụn, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của mụn trứng cá tận gốc, triệt để.

+ Công nghệ Oxy Jet cung cấp oxy tươi nuôi dưỡng, tái hiện tế bào da giúp làn da trắng sáng, mịn màng và không để lại vết thâm sau quá trình điều trị mụn.

Hiệu quả trị mụn Blue Light:

– Trị mụn tận gốc, triệt để, hiệu quả lên đến 98%.

– Không lo mụn tái phát, không để lại sẹo và vết thâm mụn.

– Liệu trình điều trị ngắn, chóng vánh.

– Quy trình điều trị đơn giản, nhẹ nhõm, không đớn đau, không phải kiêng khem sau điều trị.

>> Bài viết liên quan: Cách trị mụn trứng cá ở lưng

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook