adv top

Vấn nạn làm má nún bị nhiễm trùng là rất nguy hiểm

17:10:35 - 03/03/2017 - admin
loading...

Gần đây trên các trang mạng xã hội có chia sẻ khá nhiều trường hợp làm má lúm bị nhiễm trùng dẫn tới hoại tử tổn thương cơ má nặng nề. Căn nguyên nằm ở chính các cơ sở làm đẹp giá rẻ gây ra. Dù cho biết là thiếu an toàn nhưng vì mức giá thấp cộng thêm những loại quảng cáo những lời có cánh khiến nhiều chị em vẫn nhắm mắt xuôi tay thực hiện.

lam-ma-lum-bi-nhiem-trung

Vấn nạn làm má nún bị nhiễm trùng là rất nguy hiểm

  1. Tìm hiểu về các cơ sở làm đẹp tạo má lúm hiện tại

Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu thực hiện khá đơn giản. Chính bởi thế nhiều cơ sở làm đẹp đã áp dụng để tạo ra đôi má lúm cho phái đẹp. Thậm chí đến cả các tiệm phun xăm nhỏ , tiệm cúp tóc gội đầu cũng quảng cáo có kèm theo lao vụ làm má lúm đồng tiền. Thử hỏi với những thợ xăm phun , thợ cúp tóc thì chuyên môn liệu có đảm bảo , đó là còn chưa kể tới trang thiết bị để thực hiện liệu có được diệt trùng an toàn?

  1. Làm má lúm bị viêm, nhiễm trùng – Hệ lụy không thể tránh khỏi tại các cơ sở chui

Má lúm đồng tiền được tạo ra chỉ với 1 kết dính nhỏ tại vùng da và cơ má nhưng cũng là tác động trực tiếp tới thân hình. Giả dụ thực hiện với những dụng cụ không được diệt trùng thì rất dễ dẫn tới nguy cơ nhiễm trùng da. Thêm vào đó chất lượng chỉ khâu rất quan trọng

Nhiễm trùng khu vực ấn độ dương làm má lúm dẫn tới hoại tử bên trong cơ miệng thậm chí bạn còn đối mặt với việc khoét bỏ 1 phần da thịt trên má. Nếu sau khi thực hiện tạo má lúm giả dụ thất bất kỳ cảnh tượng sưng tấy nào bất thường bạn cần tới ngay cơ sở y tế nơi gần nhất để thực hiện thăm khám lại và có hướng xử lý kịp thời.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín với các thế mạnh là dịch Hàn Quốc như lao vụ tạo má lúm. Đến với Kangnam bạn sẽ được sử dụng những dụng cụ đảm bảo diệt trùng an toàn. Năm 2015 Kangnam đã chính thức trở thành bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn đi hàng đầu tại Việt Nam với các quy chuẩn được hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc chứng nhận.

Các chuyên gia trực tiếp tạo má lúm tại Kangnam đã từng thực hiện Thành tựu cho hàng ngàn khách hàng và đã có thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như an toàn dành cho bạn. Chỉ khâu là loại chỉ tự tiêu được Kangnam nhập cảng trực tiếp tại Hàn Quốc an toàn không ảnh hưởng tới thân hình. Sau khi thực hiện 1 thời gian chỉ sẽ tự tiêu

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ gạt bỏ được nỗi lo lắng: Làm má lúm bị nhiễm trùng. Cuối cùng tạo má lúm được đảm bảo bạn nên Tuân theo theo chế độ chăm nom cũng như chế độ tái khám để có được đôi má lúm xinh như ý muốn.

Xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook