adv top

Ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật là gì?

14:08:44 - 09/09/2015 - admin
loading...

Trên các diễn đàn làm đẹp, nhiều chị em nữ giới truyền nhau “bí kíp” nâng mũi không cần giải phẫu như trang điểm, massage mũi, kẹp mũi,…Tuy nhiên, cả thảy những cách trên chỉ mang tính tạm bợ, đòi hỏi sự bền chí, đầu tư thời gian của người thực hiện.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền
>> Nam giới có thể bấm má lúm đồng tiền được không?

Nâng mũi không cần phẫu thuật của Kangnam không chỉ tạo nên chiếc mũi cao đẹp, thư thái mà còn mang tính hiệu quả dài lâu, và hơn hết là an toàn tuyệt đối.

Ưu điểm của nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không cần phẫu thuật, như đúng tên gọi, là phương pháp nâng mũi không có sự can thiệp của dao kéo. Các chất làm đầy như Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane được tiêm vào mũi nhằm mang đến cho khách hàng chiếc mũi mong ước.

Nâng mũi không cần giải phẫu tuyệt đối an toàn do không có sự cắt rạch của dao kéo hay bóc tách khoang mũi nên không gây thương tổn, xâm lấn, gây đau. Các chất làm đầy tiêm vào mũi đều là các mô sinh vật học nên tương xứng với thân, không gây phản ứng phụ. Phương pháp này đã được cơ quan FDA của Mỹ cấp chứng thực an toàn với người dùng.

Nâng mũi không cần giải phẫu cũng không tiêu tốn nhiều thời gian của bạn khi chỉ cần 5 phút sau khi các chất làm đầy được tiêm vào, bạn sẽ được “chiêm ngưỡng” chiếc mũi mơ ước. Sau khi nâng mũi, bạn trở lại ngay với nhịp sống, nhịp làm việc thông thường, không mất thời kì nghỉ dưỡng.

Nâng mũi không cần giải phẫu ở đâu uy tín và an toàn?

Kangnam là địa chỉ uy tín hàng đầu cho phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật nói riêng và nhiều phương pháp làm đẹp khác nói chung. Các công nghệ Kangnam đưa vào ứng dụng đều đã sang trọng những thí điểm, đánh giá bẳn từ các cơ quan kiểm định, bảo vệ lợi quyền người tiêu dùng quốc tế như FDA và qua đánh giá trực tiếp bởi chính những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ. Nâng mũi không cần giải phẫu là công nghệ đến từ Hoa Kỳ được Kangnam tiếp thu chuyển giao công nghệ.

Đội ngũ thầy thuốc là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc với chuyên môn cao, tâm huyết với nghề đã làm nên thương hiệu và vị thế của Kangnam. Đến với Kangnam, khách hàng sẽ được các thầy thuốc tiến hành thăm khám cẩn thận và đưa ra lời khuyên cấp thiết nên hoặc không nên nâng mũi bằng phương pháp này.

Bên cạnh đó, Kangnam sở hữu cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại. Các phòng phẫu thuật, spa đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. thảy hệ thống máy móc được nhập nội từ Mỹ. Đức. Pháp, Anh, Hàn Quốc nhằm bảo đảm hiệu quả đạt được cao nhất, mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo.

Để hiểu rõ hơn về nâng mũi không cần giải phẫu, bạn liên quan Tổng đài 19006450 để được các thầy thuốc, chuyên gia đầu ngành đáp mọi thắc mắc.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook