adv top

Tư vấn: Có cách làm giảm tàn nhang trên mặt không tái phát không?

10:58:02 - 27/06/2015 - admin
loading...
CÂU HỎI tư vấn

Chào chuyên mục tham mưu Kangnam. Em từ nhỏ đã xuất hiện những đốm tàn hương trên mặt, chúng càng ngày càng dày đặc khiến khuôn mặt em sạm đi. Em đã dùng nhiều loại kem đặc trị tàn hương nhưng sau 1 thời gian không sử dụng, chúng lại mọc nhiều hơn. bởi thế xin chuyên mục tham mưu giúp em có cách làm giảm tàn nhang trên mặt không tái phát không ạ? Và hoài điều trị tàn hương hết bao nhiêu tiền? (Thủy Tiên – Hà Nam)

thầy thuốc tư vấn

Chào bạn Thủy Tiên!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề "có cách làm giảm tàn nhang trên mặt không tái phát không và phí điều trị tàn hương hết bao lăm tiền", chuyên mục xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

1. Có cách làm giảm tàn hương trên mặt không tái phát không?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì việc làm giảm tàn hương không phải khó, thậm chí với sự tiền tiến vượt bậc của những công nghệ mới này sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những đốm tàn hương tận gốc mà không tái phát trở lại.

Tư vấn: Có cách làm giảm tàn nhang trên mặt không tái phát không? 1

Kết quả sau khi chữa trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning tại Kangnam

giờ, một trong những công nghệ mới giúp loại bỏ hết những đốm tàn hương được các chuyên gia đánh giá cao đó chính là phương pháp điều trị tàn hương bằng công nghệ Laser Toning. Công nghệ Laser Toning là phương pháp chữa trị tàn nhang bằng tia laser hiệu quả nhất bây giờ được nhiều chuyên gia thẩm mỹ ứng dụng.

Tại Việt Nam, công nghệ này cũng đã được Thẩm mỹ viện Kangnam chuyển giao và áp dụng thành công giúp loại bỏ hoàn toàn tàn hương, không để lại sẹo, không đau và đảm bảo tuyệt đối an toàn, không tái phát. nên chi bạn Thủy Tiên không cần phải lo âu làm sao để hết tàn nhang nhanh nhất không tái phát nữa nhé.

2. phí tổn điều trị tàn nhang hết bao lăm tiền?

thời kì VÀ uổng TRỊ NÁM DA, tàn nhang BẰNG LASER TONING TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ Giá ( Triệu VNĐ/lần) Liệu trình (Lần)
Điều trị nám mảng bằng Peeling 1,5 4 – 6
Điều trị nám mảng bằng Mesotherapy 1,5 – 3 5 – 8
Điều trị nám sâu bằng Laser Toning 1,5 – 3 4 – 10
Chữa trị tàn hương tận gốc bằng Laser Toning 6 tr – 12 tr 1

Bảng hoài và thời gian điều trị tàn nhang tại TMV Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, uổng điều trị tàn hương hiệu quả nhất trên mặt bằng công nghệ Laser Toning giờ giao động từ  6 – 12 triệu VNĐ, tùy thuộc vào mức độ của tàn nhang trên da bạn nhé.

Trên đây là bít tất những điều mà chúng tôi muốn san sẻ với bạn về vấn đề "có cách làm giảm tàn nhang trên mặt không tái phát không và hoài điều trị tàn hương hết bao lăm tiền" và hoài điều trị tàn nhang hết bao lăm tiền, dòm những thông tin trên có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Nếu còn điều gì thắc mắc về cách điều trị tàn nhang tận gốc bằng công nghệ Laser Toning bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc can hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tham mưu và đáp mọi thắc mắc bạn nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook