adv top

Truyền thuyết huyền bí về má lúm đồng tiền

14:54:07 - 01/08/2015 - admin
loading...

Thực tế, những chàng trai, cô gái may mắn sở hữu má lúm đồng tiền không phải một cách ngẫu nhiên mà là cả một sự tích huyền bí. Dân gian ta thường xem đó như là dấu tích của thần vệ nữ.

>>Làm má lúm đồng tiền

>>làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu

Má lúm đồng tiền trong sử sách phương tây

Truyền thuyết huyền bí về má lúm đồng tiền 1

Trong sử sách phương tây, hình ảnh má lúm đồng tiền của các cô gái thôn quê được nhiều nhà văn, nhà soạn nhạc ca ngợi với những mĩ từ đẹp đẽ.

       CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
  • Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên chỉ sau 20 phút
  • Sức hút và ý nghĩa từ má lúm đồng tiền
  • Lấy được chồng nhờ ý nghĩa của má lúm đồng tiền

Đằng sau vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng ấy là những sự tích má lúm đồng tiền được dân gian kể lại, khiến cho má lúm càng thêm phần bí ẩn và hấp dẫn.

Người phương tây cho rằng những ai sở hữu má lúm đồng tiền được xem là dấu hiệu của thần Vệ Nữ, do thần vệ nữ đánh dấu để phù trợ và bảo vệ. Những ai sở hữu má lúm đồng tiền thường có nét duyên rất đặc biệt, có nụ cười ngọt ngào và vô cùng thu hút.

Sự tích má lúm đồng tiền của người phương đông

>>Cắt lúm đồng tiền

Truyền thuyết huyền bí về má lúm đồng tiền 2

>>Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiềnTheo lời kể của dân gian phương Đông, người có lúm đồng tiền là do họ không uống lọ nước có tên là “Thủy vong tình” khi hóa kiếp đi qua Quỷ Môn Quan (Nước làm cho người ta quên hết chuyện của kiếp đó) nên bị Diêm Vương đánh dấu lên mặt để cho người khác nhận ra rằng đó là người còn lưu giữ tình cảm và mọi kí ức của kiếp trước. Chính vì vậy, người ta cho rằng, với những người có má lúm đồng tiền, bạn nên trân trọng, yêu quý và sống thực lòng với họ vì những ký ức về bạn họ có thể lưu giữ truyền kiếp mà hàng nghìn năm mới xóa bỏ được.

Má lúm đồng tiền trong nhân tướng học

Truyền thuyết huyền bí về má lúm đồng tiền 3

>>Cách làm má lúm đồng tiềnTrong nhân tướng học những người có má lúm đồng tiền được cho là những người có tương lai và quyền lực. Được xem xét nhiều trên góc độ nhưng chủ yếu tập trung vào vấn đề tiền tài, danh vọng và tình yêu.  Họ thường là những người luôn xuôi chèo mát mái khi tham gia bất cứ công việc, dự án nào. Con đường công danh của những người này vì thế cũng dễ dàng hơn, họ thắng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook