adv top

Trị tàn nhang bằng Laser Toning có để lại biến chứng không?

16:01:48 - 20/03/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Hòa, 23 tuổi ở Vĩnh Phúc. Có thể do tôi bị dị ứng với thời tiết, nên khi đi ra nắng là tàn nhang lại xuất hiện rất nhiều trên mặt tôi. Tôi rất muốn tìm ra cách chữa tàn nhang tận gốc. Và qua một số bạn bè, tôi biết được, thẩm mỹ viện có công nghệ trị tàn nhàng Laser Toning rất hiệu quả, tuy nhiên tôi vẫn băn khoăn là, Laser Toning trị tàn nhang có để lại biến chứng không? Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi.

>>

Mặt nạ trị tàn nhang từ nguyên liệu tự nhiên

>> 

Phương pháp chữa tàn nhang sau sinh hiệu quả

 Trả lời:

Hòa thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn cho chúng tôi và chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Laser Toning trị tàn nhang có để lại biến chứng không? là câu hỏi rất phổ biến mà chúng tôi nhận được từ nhiều khách hàng.

Công nghệ Laser Toning là thế hệ laser mới được ứng dụng điều trị tàn nhang, đồi mồi rất thành công tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc. Đặc biệt, công nghệ này đã được kiểm duyệt về độ an toàn và tính hiệu qủa bởi cơ quan quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA).

                                        

Laser Toning là cách trị tàn nhang nhanh nhất, được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Chữa tàn nhang tại Kangnam hoàn toàn không tổn thương các tế bào và vùng da xung quanh, không để lại bất kỳ biến chứng nào sau khi phẫu thuật, không tác dụng phụ, tuyệt đối an toàn.

Nếu trị tàn nhang tại thẩm mỹ viện Kangnam, tàn nhang sẽ được trị tận gốc với hiệu quả lên tới 95%, bạn sẽ có được làn da trắng mịn tự nhiên. Kangnam được coi là một địa chỉ tin cậy và uy tín bởi đã có rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao về hiệu quả của mỗi dịch vụ ở thẩm mỹ viện.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook