adv top

Trị sẹo mụn dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương

11:59:31 - 16/04/2015 - admin
loading...

Cơ thể chính là một bác sĩ hoàn hảo dành cho chính cơ thể mình. Chính vì thế, những tổn thương từ bên ngoài mang đến cho cơ thể sẽ được cơ thể tự động điều chỉnh để có thể tự phục hồi lại như ban đầu. Đây chính là 1 trong những điểm giúp các bác sĩ hình thành nên công nghệ điều trị sẹo hiệu quả nhất hiện nay.

Xem thêm: Cách trị sẹo mụn bọc

Cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể

Khi chúng ta bị đứt tay, hay bị những vết thương nhỏ, lúc đầu bạn bị chảy máu, sau đó vùng da se lại và hơi đỏ, sau một thời gian ngắn sẽ hình thành vảy, sau khi vảy bong thì một làn da non mới sẽ thay thế. Đây chính là cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể mà không cần tới bất kỳ sự hỗ trợ nào bằng thuốc từ bên ngoài.

Xuất phát từ nguyên lý này, các bác sỹ và chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đã tạo ra phương pháp đặc trị sẹo lõm mới bằng cách gây ra những tổn thương siêu nhỏ trên da để kích thích quá trình chữa lành của cơ thể.

Công nghệ lăn kim tế bào gốc  – điều trị sẹo mụn triệt để và an toàn

Trước đây, sẹo mụn  thường được khắc phục bằng các phương pháp tác động cơ học như cà, mài và sử dụng nhiệt độ cao nhờ chiếu tia laser. Các phương pháp này hiệu quả chưa cao, hay gây ra tác dụng phụ, dễ có nguy cơ hình thành sẹo mới và đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng lâu, nên khá bất tiện đối với bệnh nhân.

Trị sẹo mụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hiện nay, phương pháp được giới chuyên gia đánh là đạt hiệu quả cao, an toàn và khắc phục được các nhược điểm trên là công nghệ kim lăn tế bào gốc. Cơ chế hoạt động dựa vào cách tạo nên các tổn thương nhỏ trên da, do đó gây nên sự kích thích tăng giải phóng các GF, giúp tăng sinh collagen. Đây là các chất nền tảng và khả năng tái tạo của da.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ điều trị sẹo này bạn có thể truy cập website: triseo.com.vn hoặc gọi điện tới tổng đài 1900 6466 để được biết thêm chi tiết.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook