adv top

Trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có triệt để không?

16:19:50 - 09/06/2014 - admin
loading...

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ, tôi được biết hiện nay tại TMV Kangnam có công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional. Tôi thường nghe nói sẹo lồi phải phẫu thuật mới cho hiệu quả cao. Tôi không biết trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có triệt để không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ! (Minh Tuyết – Hải Dương).

Trả lời

Chào chị Minh Tuyết!

Đúng như chị tìm hiểu, hiện nay tại TMV Kangnam đang áp dụng công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional – công nghệ được coi là bước đột phá trong việc xóa các vết sẹo lồi an toàn và hiệu quả. Không cần phải phẫu thuật Laser CO2 Fractional cho hiệu quả nhanh chóng. Công nghệ sử dụng các bước sóng Laser để xóa mờ các vết sẹo lồi. Laser CO 2 Factional hoạt động dựa trên nguyên tắc kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì. Sau đó, tiếp tục kích thích hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm nhanh chóng, hiệu quả.

Công nghệ này có độ an toàn và thân thiện cao, có thể áp dụng với mọi loại da. Đặc biệt, tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ, mà không gây xâm lấn tới các vùng da và các tế bào xung quanh. Các bước sóng thích hợp của Laser CO2 Factional kích thích tăng trưởng lớp của lớp thượng giúp hình thành các mô collagen mới, giúp làn da mịn màng và săn chắc sau điều trị.

Công nghệ này còn giúp khắc phục được tình trạng xâm lấn, tổn thương của phương pháp phẫu thuật xóa bỏ sẹo hay mắc phải.

Để hiểu hơn về công nghệ trị sẹo, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 0968.999.777 để được bác sĩ tư vấn.

Chúc có sự lựa chọn đúng đắn!

Bác sĩ tư vấn

Trise0.Com.Vn

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm 

  >> Các bước trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional có phức tạp không

  >> Liệu trình trị sẹo lồi có lâu dài không

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook