adv top

Trị mụn thịt ở cổ bằng cách nào?

14:37:30 - 17/11/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào thầy thuốc ! Em là Ngà, Em bị mụn thịt cũng gần 5 năm rồi. Lúc đầu mụn thịt mọc ít không nhiều như bây chừ. Khi mới xuất hiện mụn chỉ vài nốt hạt màu trắng bé xíu. Cang về sau, mụn thịt nổi lên quanh mắt sau đó nổi xuống xung quanh cổ. Da cổ em ngày một xù xì hơn và khô ráp hơn. Em được mọi người khuyên nên điều trị mụn thịt ở cổ bằng cách dung thuốc. Nhưng em vẫn hoài nghi về phương pháp này nên em chưa dám thử. Vậy nên em mong muốn bác sĩ có thể tư vấn cho em cách điều trị mụn thịt ở cổ nào hiệu quả nhất bây chừ ạ. Em cảm ơn thầy thuốc!

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Cách loại bỏ mụn thịt quanh mắt
>> cach tri mun gao tren mat

Trả lời

Chào Ngà!

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi đến chuyên mục tham vấn của thẩm mỹ viện. Qua câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau :

Mụn thịt ở cổ gây mất thẩm mỹ cũng như là khó chữa trị. Chưa kể phải bạn dùng cách trị mụn thịt không đúng cách có thể khiến mụn thịt lan rộng ra các vùng khác trên thân thể. Bên cạnh đó nếu bạn dùng thuốc cũng không được coi là giải pháp điều tri hiệu quả. Các phương pháp này chỉ có tác dụng ngay trên bề mặt da hoàn toàn không loại bỏ được tác nhân gây mụn thịt nằm sâu bên trong. Mặt khác nếu dùng lâu dài sẽ gây nhờn thuốc và một số tác dụng phụ không mong muốn.

Những năm về trước điều trị mụn thịt được đánh giá là bệnh lý rất khó điều trị các phương pháp điều trị trước đây chưa thể loại bỏ tận gốc căn do gây bệnh nằm sâu bên trong. Chính nên mụn thịt có thể kéo dài tới hàng năm hàng hang khiến nhiều người gần như chung sống với chứng bệnh này.
>> Xem thêm: Chua mun thit bang meo
Cách chữa trị mụn thịt ở cổ

Phương pháp hiện đã nhận được nhiều lời khen từ rất nhiều khách hàng trong thời kì gần đây. Giải pháp mà chúng tôi muốn nói ở đây chính là công nghệ Laser Siêu Xung mới nhất bây giờ. Sự ra đời của dòng Laser Siêu Xung mới nhất đã tạo nên sự bứt phá khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp điều trị thông thường trước đây. Ngoài ra công nghệ Laser Siêu Xung được có quan quản ngại thực phẩm FDA kiểm định là công nghệ đạt chuẩn chất lượng. Do đó mang lai hiệu quả nhanh chóng, triệt để, không tái phát.

Mong rằng những thông tin san sẻ bổ ich trên phần nào đáp được câu hỏi tư vấn can hệ đến cách chữa mụn thịt ở cổ. Bạn cũng nên chọn cơ sở uy tín để vận dụng công nghệ này và tiến hành điều trị sớm nhé.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook