adv top

trị mụn đúng cách, hết vĩnh viễn an toàn

14:09:31 - 03/09/2014 - admin
loading...

Tâm lý bít tất tay, ăn uống bất thường, thời tiết oi bức là một trong những căn do nảy sinh mụn. Nếu không tri mun trung ca đúng cách, bệnh có thể trầm trọng hơn và gây nên các vết sẹo suốt đời.
trước hết là sự đổi thay hóc môn ở tuổi dậy thì khiến cho tuyến bã nhờn tiết ra lượng dầu dư thừa phối hợp với quá lớp lang đào thải tế bào chết làm cho các lỗ chân lông bị bịt kín lại vì vậy mà lượng dầu dư cũng như các chất cặn bã không thể thoát ra ngoài. Chúng bị dồn vào các nang lông và bắt đầu hình thành mụn. Do đó, những người da dầu thường có xu hướng nổi mụn nhiều hơn.
Việc ngay sử dụng mỹ phẩm không đúng cách cũng rất dễ sinh ra mụn bởi chúng có thể làm mất hoặc bào mòn lớp màng chắn bảo vệ da làm cho chúng rất dễ bị phản ứng khi gặp vi khuẩn.
ngoại giả sự thay đổi tâm sinh lý đột ngột, ăn uống, chức năng gan, thận yếu dẫn đến việc bài tiết các tạp chất trong thân thể không tiện lợi cũng có thể kích thích quá trình nảy sinh mụn trứng cá.
Song dù mụn xuất hiện vì bất kỳ duyên do nào và dưới bất cứ hình trạng nào (mụn bọc, mủ, đầu trắng, đầu đen…) thì cũng đều bắt nguồn từ sự nhiễm khuẩn và vi khuẩn chính gây bệnh chính là Propioni Bacterium Acnes. Chất cặn bã đọng càng nhiều càng thuận lợi cho sự tăng sinh của Propioni bacterium acnes, gây nên tình trạng viêm đỏ ở các đốm mụn cach chua tri mun trung ca.
Có rất nhiều phương pháp trị mụn được áp dụng, và phương pháp trực tuyến quang trị liệu (PTF) – Công nghệ trị mụn tiên tiến giờ, có thể trị dứt điểm mụn trứng cá.
Phương pháp này làm triệt tiêu hoàn toàn nhân mụn mà không hề đau đớn hay tổn thương cho da do không cần phải nặn, lể để lấy nhân trứng cá ra khỏi bề mặt da nên không gây chảy máu. Đây là phương pháp trị mụn an toàn, không để lại vết thâm, bầm hay sẹo rỗ đem lại làn da mịn màng tươi sáng như trước khi có mụn.
PTF có khả năng triệt tiêu mụn tận gốc nên mụn sẽ không mọc trở lại. Bằng việc tuyển lựa các bước sóng đặc biệt với tần số 28,96J và 10,14J lên vùng da bị mụn, máy PTF tức tốc làm triệt tiêu các nhân mụn. Công nghệ này còn rất hiệu quả trong việc sát trùng các ổ nhiễm khuẩn bao quanh nhân mụn, chặn đứng khả năng sinh sản và lây lan của chúng do vậy mụn chẳng thể phát triển trở lại.
Sau 3 lần bắn ánh sáng liên tục trong 3 ngày, bạn sẽ nhận thấy những nốt mụn đỏ, sưng, viêm, tấy và cả mụn mủ, bọc… biến mất khoảng 50%. Tiếp theo, cứ cách 3 ngày bạn sẽ được điều trị một lần, mỗi lần khoảng 15 phút. Tùy theo tình trạng mụn nhiều hay ít, mụn lâu năm hay mụn mới mọc, tình trạng viêm nhiễm nặng hay nhẹ… để xác định thời kì điều trị cho thích hợp. Hiệu quả là mụn sẽ bị xoá sổ đến 99% và không bao giờ còn dịp tái sinh tri mun trung ca hieu qua nhat.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook