adv top

Trị bệnh hôi nách bằng lá ngải cứu kết hợp với phèn tại nhà

13:58:13 - 06/08/2015 - admin
loading...

Hôi nách là căn bệnh mà hiện nay đang rất nhiều người mắc phải. Những người mà không may mắn bị căn bệnh này có cảm giác vô cùng khó chịu nhất là mùi hôi của nó tỏa ra khiến cho bản thân họ cảm thấy khó chịu mà còn ảnh hưởng đến người khác. Vậy làm sao để chữa hôi nách? đó là câu hỏi mà được rất nhiều người quan tâm. Để giảm bớt đi nỗi lo đó, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho bạn cách điều trị bệnh hôi nách bằng lá ngải cứu kết hợp với phèn.

>>con trai có nên cạo lông nách

>>Cách khử vết ố vàng trên áo

Dieu tri benh hoi nach bang la ngai ket hơp voi phen

Trị bệnh hôi nách bằng lá ngải cứu kết hợp với phèn tại nhà

Ngải cứu là một loại cây thuốc quen thuộc, được sử dụng để điều trị rất nhiều bệnh như: đau đầu, đau bụng… và được sử dụng để chế biến các món ăn mà được ví như là một hương vị không thể thiếu trong những bữa tiệc lẩu, nướng. Ngoài ra, trong dân gian ông cha ta điều trị bệnh hôi nách bằng lá ngải cứu rất hiệu quả. Tuy nhiên, nó càng hiệu quả hơn khi ta kết hợp sử dụng với phèn chua.

>>Mồ hôi nách màu vàng

Dieu tri benh hoi nach bang la ngai ket hơp voi phen

>>Bà bầu có dùng được lăn khử mùi

>>trị hôi nách bằng vôi

Hỗn hợp lá ngải với phèn chua giúp chữa hôi nách hiệu quả

Phèn chua được kết hợp với lá ngải cứu trong việc chữa bệnh hôi nách rất hiệu quả. Trong thành phần của phèn chua có chứa các chất loại bỏ mùi hôi hiệu quả, đặc biệt là loại bỏ những vi khuẩn gây ra mùi hôi khó chịu.

1. Nguyên liệu chuẩn bị

– 30g ngải cứu

– 30g phèn chua

– 200g muối tinh

2. Cách trị bệnh hôi nách bằng lá ngải cứu:

Dieu tri benh hoi nach bang la ngai ket hơp voi phen

Ngải cứu giúp chữa bệnh hôi nách hiệu quả

Bạn chỉ cần cho hỗn hợp 30g ngải cứu, 30g phèn chua, 200g muối tinh vào trong một cái nồi và đun cho nóng, sau đó thì bạn bỏ hỗn hợp các nguyên liệu này vào trong một cái túi vải và bạn kẹp lên nách của mình. Bạn giữ trong vòng khoảng 5-10 phút .Đây là cách chữa hôi nách tại nhà được rất nhiều người sử dụng và được đánh giá là mang lại hiệu quả cao.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook