adv top

Tôm kho tàu | cách giảm béo bụng

20:52:04 - 19/06/2013 - admin
loading...

 Tôm kho tàu được xem là món ăn sang. Khi kết hợp với nhiều món khác như thịt, cá sẽ điểm xuyết cho mâm cơm thêm hương vị, sắc màu, giảm bớt chất ngọt, béo, dễ kích thích tiêu hóa. giả dụ thịt kho có vị thơm ngon, béo bổ thì con tôm mang lại vị mặn ngọt, hòa với vị cay chua của các món ăn kèm    Bí Quyết Giảm Mỡ Bụng    sẽ tác động vào mọi cảm quan, tạo nên sự quân bình âm dương trong thân thể. 

 

Món tôm kho tàu đòi hỏi phải khéo từ khâu chọn tôm đến khâu chế biến. Khi làm món này, chọn những con tôm thật nhiều gạch, lột bỏ hết vỏ. Xong, dùng    giam mo bung nhanh    hai ngón tay khéo vuốt nhẹ phần gạch trên đầu tôm ra để riêng. Sau đó cho thêm ít muối, đường vào, bắc lên bếp khuấy đều đến khi gạch tôm chuyển sang màu đỏ tươi. Tôm kho tàu ngon hay dở là ở lúc ướp gia vị, nêm nếm và cách giữ lửa liu điu cho hình trạng con tôm nguyên lành. Kế đến là “trang điểm”    Cách Giảm Mỡ Bụng    màu sắc, vật liệu cốt yếu vẫn là gạch tôm. Món tôm kho tàu của mẹ tôi lúc nào cũng thoảng hương vị toát lên từ hành hoa, tiêu, ớt, ngò rí, chỉ ngửi mùi thôi cũng đã phát thèm.

 

   menu Giảm Béo 
Ảnh: Thiên Lộc

 

Vị ngọt, độ mềm, mùi thơm nhẹ của tôm cộng thêm chất beo béo của gạch làm cho người ăn cảm thấy dìu dịu, mùi vị đặc trưng, thơm ngon thiên nhiên. Ăn nhẩn nha, nhai kỹ mới cảm nhận    Giảm Mỡ Bụng    hết vị ngọt đậm và tinh tế. Món này ham thích nhất là ăn với cơm nấu từ gạo lúa mới hoặc cơm nếp, kèm theo ít lá rau răm, vài cọng húng cây, dưa leo, đưa cải, cộng thêm đĩa dưa tỏi, dưa hành, nhất mực mùi vị sẽ thăng hoa.

 

 Thiên Lộc 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm. Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777..

http://thammyvienkangnam.net/

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook