adv top

Tạo nét đẹp hoàn hảo nơi bờ môi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!

14:10:29 - 11/10/2014 - admin
loading...

Chào Kangnam. Môi tôi rất thâm nên nếu không điểm trang nhìn già hơn tuổi và kém sắc. Tôi đang tìm thẩm mỹ viện phun xăm môi đẹp, nhưng sau khi cân nhắc thì tôi thấy thẩm mỹ xăm môi có đủ cơ sở vật chất thì sẽ an toàn hơn. Tôi càng tin cậy hơn khi Kangnam được sự cấp phép của Bộ y tế. Tuy nhiên, tôi chỉ có băn khoăn là không biết Kangnam có cập nhật thiên hướng phun xăm môi mới không, và hiện tại bên mình đang dùng công nghệ nào để phun môi? Xin cảm ơn thầy thuốc.

Trả lời:
Chào chị Thu Huệ. Cảm ơn chị đã gửi thư cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:
Nhiều chị em với mong muốn đôi môi căng mọng, hồng hào tự nhiên đã tìm đến phương pháp phun môi hiện đại. Để có đôi môi như ý, chị em cũng mất rất nhiều thời gian tìm hiểu về thẩm mỹ viện phun xăm môi đẹp. Tuy nhiên, chọn lọc Bệnh viện để phun xăm môi là quyết định sáng láng, bởi tại đây có đầy đủ nhất cơ sở vật chất, cũng như tụ tập những bác sĩ có tay nghề, chuyên môn giỏi, sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
Kangnam là một trong những địa chỉ phun môi đẹp được nhiều chị em tin chọn lọc
Kangnam, Khoa thẩm mỹ công nghệ cao và laser nức danh về việc luôn đi đầu trong các khuynh hướng làm đẹp và cập nhật những công nghệ làm đẹp đương đại, tiền tiến nhất trên thế giới.
Với dịch vụ phun xăm môi cũng vậy, chúng tôi đang vận dụng công nghệ phun xăm môi pha lê mới, có thể khắc phục mọi lỗi như môi thâm, môi không cân đối, viền môi không rõ, vv… trở nên hoàn hảo và hấp dẫn tự nhiên. Để có chất lượng tốt nhất, ngoài máy móc, thiết bị đương đại, Kangnam nhập cảng mực phun xăm môi từ Hàn Quốc và Mỹ, chiết xuất từ thảo dược bảo đảm an toàn cho làn môi mẫn cảm và có độ bền rất tốt.
Chuyên viên phun xăm cao cấp tại Kangnam sẽ trực tiếp tạo cho bạn một màu môi như ý
Chị sẽ hoàn toàn yên tâm khi thực hành phun xăm môi tại Kangnam. hàng ngũ y thầy thuốc, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và khiếu thẩm mỹ tinh tế sẽ tham vấn cho chị màu môi và kiểu dáng môi phù hợp nhất với khuân mặt, màu da và mái tóc.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook