adv top

Tình dục không phải cách giảm cân tốt

21:51:58 - 02/07/2013 - admin
loading...

 Những cuộc “yêu” cháy bỏng không phải là cách giảm béo hiệu quả. Một nghiên cứu của ĐH Alabama ở Birmingham vừa cho biết mỗi lần “ái ân” làng nhàng chỉ đốt cháy khoảng 21 calo. 

   Giảm Mỡ Bụng 

dục tình có thể không phải cách giảm cân hiệu quả như nhiều người vẫn nghĩ
 

Lượng calo bị đốt cháy này chỉ tương đương với việc đi bộ thường nhật. Nghiên cứu được thực hành trên quãng thời kì “yêu” làng nhàng là 6 phút.

 

Nghiên cứu đăng trên tập san y khoa New England hôm 31/1 phủ nhận niềm tin    Giảm Mỡ Bụng    trước đây rằng dục tình giúp đốt cháy calo hiệu quả. Được sự tài trợ của Viện nghiên cứu sức khỏe nhà nước, nghiên cứu kết luận “niềm tin phổ quát trong trong các tài liệu và báo chí rằng dục tình là cách giảm cân hiệu quả là sai, không có cơ sở khoa học”.

 

 

Lượng    Giam Beo Bung    calo đốt cháy trong mỗi lần ái ân chỉ tương đương với đi bộ thường nhật

 

TS. David Allison, giám đốc nghiên cứu và cũng là giám đốc trọng điểm nghiên cứu dinh dưỡng béo phì của ĐH Alabama, cũng nghiên cứu một số giả thuyết khác, như các lớp giáo dục thể chất có thực thụ cải thiện sức khỏe của trẻ, bỏ bữa sáng    giam mo bung nhanh    hay ăn vặt ảnh hưởng thế nào đến cân nặng.

 

Theo nhóm nghiên cứu, mọi người thường cho rằng việc ăn vặt dẫn tới tăng cân. Tuy nhiên, không có nghiên cứu thực thụ khoa học nào chứng tỏ điều đó.

 

Nghiên cứu cũng cho rằng, không phải ăn sáng đều đặn giúp phòng béo phì như người ta thường nói trước đây. thực tại là hai nghiên cứu được thực hành    giải phẫu nâng ngực    đều không tìm ra sự tác động nào của bữa sáng đối với cân nặng, mà tác động của bữa sáng phụ thuộc vào việc người đó trước đây có thẳng thớm bỏ bữa sáng hay không.

 

Tuy nhiên, một số chuyên gia cùng lĩnh vực chất vấn động lực đằng sau nghiên cứu này, vì một số thành viên trong nhóm nghiên cứu nhận tài trợ từ hãng giải khát Coca-Cola, McDonald và    Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh    hai hãng sinh sản thuốc giảm béo phì Vivus và Arena.

 

trái lại, Allison cho rằng những hiểu nhầm phổ quát trên được phổ quát bởi những người tự nhận là chuyên gia.

 

“Từ các diễn đàn, mạng tầng lớp như Facebook, hay các kênh thông báo chính thống như truyền hình, sách vở, những điều hiểu nhầm như vậy vẫn được phổ quát, không xuất hành từ chứng cớ    Bấm Mí    khoa học. Với nhân cách là các nhà khoa học, chúng tôi có bổn phận đưa ra chứng cớ để gạt bỏ những hiểu nhầm bị bơm phồng. Với nhân cách chuyên gia dinh dưỡng, tôi thấy rằng việc đưa ra sự thực về giảm cân dựa trên chứng cớ khoa học là điều rất cần thiết”, TS. Krista Casazza, đồng tác giả của nghiên cứu, nói.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Hà Nội: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm. Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777..

http://thammyvienkangnam.net/

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook