adv top

Tìm hiểu phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo với Laser Toning

14:09:06 - 19/03/2015 - admin
loading...

Câu hỏi :

Chào các bác sĩ.Em là Nguyễn Hà My – 25 tuổi. 2 năm trước e có xăm 1 hình ở cổ và giờ em muốn xóa nó đi vì một số lý do cá nhân.Em được biết có dịch vụ xóa hình xăm bằng laser rất hiệu quả. Nhưng em lại không rõ về dịch vụ này. Vậy mong bác sỹ tư vấn giúp em với ạ! Em cảm ơn!

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

TRẢ LỜI:

Chào bạn Hà My ! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới và gửi tới chúng tôi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi.  Chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Lưu ý về giá cả xóa xăm:

Giá cả xóa xăm tùy vào từng cách xóa hình xăm mà bạn lựa chọn.

– Xóa xăm bằng tự nhiên: chanh, muối hoặc lô hội thì bạn chỉ mất vài nghìn.

– Bạn xóa xăm bằng thuốc xóa xăm thì chỉ mất vài trăm là được nhưng hiệu quả không được cao lắm, có thể những hình xăm trên da của bạn không hết hẳn màu xăm, hoặc gây tổn thương tới da của bạn, để lại sẹo làm cho bạn mất tự tin với làn da của mình.

– Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning thì giá cả thường dao động từ 800.000đ – 2.500.000đ. Giá cả xóa xăm bằng công nghệ xóa xăm này còn phụ thuộc vào vị trí, kích thước và màu sắc của hình xăm của bạn.  Với những màu xăm nhẹ và  những vùng dễ dàng tẩy xăm thì có thể xóa xăm đơn giản và nhanh chóng chỉ với 1 lần duy nhất. Những hình xăm to và màu sắc đậm sẽ có thể sẽ xóa trong  2-3 lần.

Cách xóa xăm bằng Laser Toning

a. Quy trình xóa xăm tại thẩm mỹ viện Kangnam

Bước 1: Bác sĩ thăm khám xem hình xăm thuộc loại nào.

Bước 2: Tiến hành làm sạch xa và tẩy da chết tại vùng có hình xăm. Bôi tê vùng hình xăm để chuẩn bị điều trị.

Bước 3: Sử dụng công nghệ Laser Toning để xóa bỏ hình xăm trên da.

Bước 4: Sử dụng kem làm mát chuyên dụng bôi lên da để khách hàng cảm giác thoải mái, không đau rát.

b. Sơ lược về công nghệ LaserToning

Laser Toning là công nghệ tiên tiến có chọn lọc bước sóng ngắn tần số cao, các chùm tia này sẽ được xuyên sâu vào da với những vùng điều trị vi nhiệt.  Với những bước sóng 1064nm, 532nm thì công nghệ này xóa sạch mọi màu mực xăm khác nhau. Vùng da được xoá xăm sẽ trở lại trạng thái bình thường sau vài ngày như trước khi xăm, bạn sẽ không hề có cảm giác đau hay bất cứ cảm giác khó chịu nào. Hơn thế nữa, với tác động của những tia Laser vào da khiến làn da của bạn tươi trẻ và đẹp hơn nhé.

c. Ưu điểm nổi bật của công nghệ xóa xăm Laser Toning

Thẩm mỹ viện Kangnam chúng tôi là là đơn vị đầu tiên ở Hà Nội đã gia nhập và ứng dụng thành công Laser Toning để giúp khách hàng xóa hình xăm không để lại sẹo. Những ưu điểm nổi bật của Laser Toning trong xóa xăm:

– Hiệu quả xóa xăm cao nhất, điều trị xóa sạch hình xăm.

– Xóa xăm an toàn triệt để, có chứng nhận của FDA, CE.

– Xóa xăm không đau, không để lại sẹo, không làm mất sắc tố da.

Đây là hình ảnh của khách hàng cũng đã từng sử dụng dịch vụ xóa xăm bằng laser ở cổ mà chúng tôi đã thực hiện:

Với tất cả những ưu điểm trên thì lựa chọn xóa xăm bằng laser tại thẩm mỹ viện Kangnam là một lựa chọn đúng đắn dành cho bạn giúp bạn xóa xăm triệt để không để lại sẹo. Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết sẽ điều trị xóa xăm sạch hoàn toàn, loại bỏ hết 100% các loại hình xăm mà bạn mong muốn xóa trong thời gian ngắn nhất. Giá  xóa xăm còn tùy theo vùng da bạn cần xóa xăm có rộng hay không, nên trong khổ bài viết chúng tôi không cho bạn mức giá cụ thể được. Bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn mức giá phù hợp.

– Xem thêm: Xóa xăm vùng kín

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook