adv top

Tìm hiểu công nghệ xóa hình xăm Laser Yag

14:59:24 - 09/02/2015 - admin
loading...

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ xóa hình xăm Laser Yag. Công nghệ này sẽ xóa vĩnh viễn hình xăm trên cơ thể bạn một cách an toàn

Những cách xoá xăm thông thường như muối trắng, đá mài … có thể giúp bạn xoá mờ được những hình xăm nông trên da. Tuy nhiên, những hình xăm phức tạp hơn sẽ phải nhờ đến những công nghệ có mức năng lượng cao thì mới xoá xăm hiệu quả được.

1. Xoá xăm triệt để bằng công nghệ Laser Yag

tim hieu cong nghe xoa hinh xam laser yag
xóa xăm bằng công nghệ laser yag

– Với ngành công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển đã cho ra đời dòng laser mới nhất sẽ xoá vĩnh viễn những hình xăm mới và lâu năm cứng đầu, trả lại cho bạn một làn da ban đầu như chưa từng có vết xăm. Đó chính là công nghệ xóa hình xăm bằng laser của thẩm mỹ viện Kangnam.

– Công nghệ này đã được các tổ chức lớn trên thế giới như FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu), KFDA (Hàn Quốc) chứng nhận về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đây là công nghệ được tin dùng và áp dụng tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, …

– Công nghệ Laser Yag hoạt động với ba bước sóng là 1064nm, 650nm, 532nm để phù hợp với các hình xăm khác nhau như xoá hình xăm màu đen, xoá xăm màu xanh lá cây… mà các laser thông thường không thể xoá hết được. Các tia laser của công nghệ này với năng lượng rất mạnh sẽ chọn lọc trên các hình xăm để phá vỡ các hắc tố mực xăm. Các sắc tố này sẽ bị vỡ ra thành nhiều mảnh nhỏ li ti rồi cơ thể tự đào thải ra ngoài nhờ hệ thống bạch cầu sẽ dọn sạch sau một thời gian.

2. Ưu điểm của Laser Yag trong việc xoá xăm

tim hieu cong nghe xoa hinh xam laser yag1

Xoá xăm bằng Laser Yag có những ưu điểm vượt trội sau:

– Đạt hiệu quả 100% và không gây ra bất kỳ cảm giác đau rát nào.

– Xóa hình xăm không để lại sẹo, không làm mất sắc tố tại vùng da điều trị.

– Xoá xăm vùng da có lông sẽ tuyệt đối an toàn cho nang lông và lông vẫn mọc bình thường.

– Xoá được cả xăm do chấn thương khó nhất.

-Vùng da sau khi đã xoá xăm sẽ trở lại bình thường trong vài hôm.

– Tiết kiệm chi phí, thời gian và mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Nếu có thời gian, bạn nên đến thăm khám tại thẩm mỹ viện. Bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn, thăm khám và đưa ra phương pháp phù hợp nhất .

>>> xem thêm xóa xăm lông mày an toàn, hiệu quả.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook