adv top

Thú vị với cách tạo má lúm đồng tiền đầu thế kỷ 20

13:32:22 - 19/11/2015 - admin
loading...

Phụ nữ thời kỳ nào cũng mong muốn mình được sở hữu một nhan sắc hoàn hảo, thu hút cánh mày râu. Chính vì thế, có rất nhiều thủ thuật làm đẹp được phát minh nhằm có được những nét duyên mà mình không được trời phú. Trong đó phải kể đến đôi má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, ở đầu thế kỷ 20, phụ nữ châu Âu lại có thủ thuật tạo má lúm hết rất thú vị.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền tại nhà được phát minh vào những năm 30 của thế kỷ 20 là một thanh kim loại được uốn tạo thành “khuôn đúc” má lúm.

Thiết bị tạo má lúm đồng điếu trên mặt này có đặc điểm là phần giữa má (vị trí của má lúm) bị uốn hõm vào trong nhằm khiến da lõm xuống với hi vọng có thể làm xuất hiện má lúm đồng tiền. Theo đó, bạn chỉ cần đeo suốt khi ngủ và tháo ra khi tỉnh dậy. Đây chính là cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà được các chị em phụ nữ ở thế kỷ trước sử dụng phổ biến nhất.

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà của phụ nữ thế kỷ trước

Tuy nhiên, trên thực tế thì cách tạo lúm đồng tiền tại nhà này chỉ tác động vào phần cấu tạo da nên không thể tạo được “vết lõm” dài lâu. Đặc biệt, việc cố tình dùng kim loại tác động lên mặt như vậy còn khiến gương mặt bạn dễ bị thương tổn hơn, vừa không hiệu quả, vừa không khoa học.

Đây là cách tạo má lúm đồng tiền của phụ nữ châu Âu thời kỳ đầu thế kỷ 20. CÒn ngày nay, nếu một ai đó muốn sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xăn trên má thì hoàn toàn đơn giản, thời gian nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút mà lại hoàn toàn không cần phẫu thuật chỉ với một thủ thuật nhỏ.

Thủ thuật tạo má lúm cực đơn giản – chỉ cần 15 tới 20 phút

Chỉ với dụng cụ chuyên dụng tiên tiến, hiện đại, các bác sĩ sẽ khéo léo tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, tạo ra má lúm đẹp một cách tự nhiên như thật (chỉ xuất hiện khi cười, nói hay cử động cơ mặt). Ngay tại vị trí được đánh dấu, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ để tối ưu cho quá trình thực hiện trong 20 phút. Tiếp đó, bác sĩ chỉ cần chích một mũi nhỏ phia bên trong niêm mạc khoang miễng để luồn chỉ vào tạo sự đính dính trên má.

Hiện phương pháp này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về kỹ thuật tạo má lum dong tien này bằng cách gọi điện tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn nhiều hơn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook