adv top

Thú vị cách ăn kiêng đến từ thời đồ đá | cách giảm béo bụng

19:51:58 - 19/06/2013 - admin
loading...

 (Giảm cân)- Cô em gái thuyết phục tôi bằng được phải thực hành cách ăn kiêng này. Nhờ đó, tôi giảm được 3 kg, đích thực vui sướng và thú nhận với cách giảm cân này… 

(Giảm cân)-  Cô em gái thuyết phục tôi bằng được phải thực hành cách ăn kiêng này. Nhờ đó, tôi giảm được 3 kg, đích thực vui sướng và thú nhận với cách giảm cân này… 


 [l inks()]


Cảm ơn trời là bác mẹ tôi đã vỡ kế hoạch, năm tôi vào lớp 9 thì bất thần tôi có 1 cô em gái. Nhờ cô em 9x này mà trong nhà luôn tràn đầy tiếng cười, tôi và chị gái đi học xa nhà, rồi đi lấy chồng, thì cô em vẫn ở bên bác mẹ.


Có cô út, tôi cũng như được trẻ ra vì mình còn được xúc tiếp với giới trẻ. Nhiều khi mình sinh khác đời, thấy giới trẻ lạ đời, rồi đánh giá chúng thế này thế nọ thế kia. Nhưng nếu mình ở gần và chịu hiểu, thì thấy rất nhiều mặt hăng hái của giới trẻ Việt Nam ngày bữa nay.


Dám sống hết mình với ước mong, kiên tâm, năng động… là những gì tôi thấy ở em mình. Được sống ở môi trường tốt hơn, nhưng chúng cũng không hề ngại khó, ngại khổ để vươn lên.


tiêu biểu là phi vụ thuyết phục tôi giảm cân. Thứ thực, thân hình eo thon luôn là ước mong của tôi. Nhưng nào chồng, nào 2 thằng con trai đang tuổi nheo nhóc cần tôi coi ngó, tôi chẳng có hơi đâu nghĩ đến chuyện giảm cân cả.Thú    Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh    vị cách ăn kiêng đến từ menu của người thời kỳ đồ đá.  Ảnh minh họa 

Suốt cả mấy tháng trời, cứ nhìn thấy tôi ở đâu là con em tiến lại, chị ơi chị à chị giảm cân đi, chị có biết xấu đi, béo ra là sự mất mát rất lớn của người phụ nữ… khuyên lơn tôi không được, nó khủng bố tôi bằng cách vận động bác mẹ, chồng, và 2 bé nhà tôi bắt tôi giảm cân. Đành phải theo nó.


Cách giảm cân con bé bắt tôi thực hành dựa trên menu ăn uống của con đứa ở thời kỳ đồ đá. Nghe cũng có vẻ khoa học, con người thời ấy đâu có ai bị béo phì như con người đương đại đâu.


Chế độ ăn uống của tôi bao gồm những thực phẩm tươi, chưa qua chế biến như các loại rau, củ quả, cá, thịt lợn, bò, gà. Những món này, tôi chỉ được phép luộc lên ăn, hoặc trộn salad rau củ và thịt.


Mỗi bữa tôi giảm dần lượng cơm, tuyệt đối không ăn các loại đường, bơ, sữa, bột mỳ, lúa mạch… Em gái tôi luôn giám sát chém đẹp, con bé gọi điện nhấc từng bữa, thẩm tra xem tôi ăn những gì.


thực hành chế độ ăn này tôi không hề thấy sức khỏe bị suy giảm hay khó khăn gì vì bị đói cả, rất đơn giản mà hiệu quả. Nhờ thế mà sau hơn 1 tháng, tôi giảm được 3kg. Tôi đích thực rất sung sướng. Cách làm thú nhận này, mọi người cũng nên thử xem nhé!


Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook