adv top

Thêu lông mày có hại cho mắt và da không?

14:10:08 - 11/10/2014 - admin
loading...

Chào Kangnam. Em nghe nói tới phương pháp phun thêu chân mày từ lâu và cũng rất muốn thực hành để cả thiện đôi chân mày mờ nhạt của mình. Em chỉ có một thắc mắc là thêu lông mày có hại không? Vì em được biết thêu lông mày dùng kim đưa mực vào da, liệu hình thức này có làm truyền nhiễm bệnh? Và màu mực thêu có hại gì cho da không? Cảm ơn thầy thuốc đã trả lời.

giải đáp:
Bạn Kim Tuyến thân mến! Trước hết cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, bác sỹ của Kangnam xin giải đáp như sau:
thêu lông mày có hại không là lo âu của rất nhiều chị em. Họ lo ngại về màu mực thêu liệu có an toàn cho da? Hay việc dùng kim đưa mực vào da, có thể gây các bệnh lây từ khách hàng này sang khách hàng khác?
lo lắng của bạn hoàn toàn không thừa, bởi tại nhiều cơ sở thẩm mỹ nhỏ, việc dùng chung kim thêu là có xảy ra. Hơn nữa, quy trình thêu không đạt tiêu chuẩn, tức thị không diệt trùng công cụ thêu mày trước khi thêu, môi trường không bảo đảm vô trùng, … cũng sẽ là duyên cớ gây viêm da, vết thêu lâu lành, vv…
Đặc biệt, để hạ giá thành, nhiều cơ sở dùng mực thêu kém chất lượng, mực không rõ nguồn gốc xuất xứ, vv… dẫn tới việc màu nhanh phai, lông mày có thể bị biến đổi màu sau một thời kì. Tệ hại hơn, là loại mực kém chất lượng đưa vào da có thể gây độc hại cho thân.
cho nên, phun chân mày tự nhiên có hại không phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn chọn địa chỉ nào để thêu chân mày. Lời khuyên cho bạn là nên chọn cơ sở uy tín, được cấp phép thẩm mỹ. Ở đó có đầy đủ điều kiện để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho bạn.
Tại đây, chúng tôi ứng dụng công nghệ thêu lông mày Hàn Quốc với màu mực du nhập từ Mỹ, Hàn Quốc bảo đảm an toàn tuyệt đối cho da và giúp chân mày bóng mượt. ngoại giả, việc sử dụng riêng kim thêu, thực hành thêu mày trong môi trường sát trùng là điều kiện tốt nhất giúp vết thêu lông mày mau lành và tránh khả năng viêm nhiễm.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook