adv top

Tẩy lông bằng cách nào để mang lại hiệu quả nhất

14:51:11 - 13/08/2015 - admin
loading...

Câu hỏi tham mưu:
Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Xin cho mình biết tẩy lông nách bằng cách nào mang lại kết quả triệt để nhất? Liệu trình và uổng điều trị như thế nào? Mong nhận được đáp của Thẩm mỹ viện (Thu Linh – Đại học Nông nghiệp Hà Nội).

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Phương pháp tẩy lông nách  mang lại kết quả vĩnh viễn
>> Chi phí tẩy lông nách tại TMV Kangnam hết bao nhiêu tiền?

Trả lời:
Chào bạn Thu Linh!

Thắc mắc của bạn về vấn đề “tẩy lông nách bằng cách nào mang lại kết quả triệt để nhất”, Thẩm mỹ viện Kangnam xin giúp bạn giải đáp như sau:

1. Tẩy lông nách bằng cách nào mang lại kết quả triệt để nhất?

Để tẩy lông nách có nhiều cách, tuy nhiên thì không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn, thỉnh thoảng còn làm ảnh hưởng đến làn da nếu không triệt lông đúng cách. Chính nên chi, “tẩy lông nách bằng cách nào” là nỗi băn khoăn của không ít chị em phụ nữ. thực tại bây giờ, các chị em có thiên hướng tìm đến giải pháp triệt lông bằng công nghệ đương đại để đảm bảo an toàn và mang lại kết quả cao.

Một trong những công nghệ được các chuyên gia, thầy thuốc da liễu đánh giá cao bây chừ là ánh sáng New E-light. hiện thời, công nghệ này đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang lại sự ưng cho mọi khách hàng.

Ánh sáng New E-light tác động trực tiếp vào các nang lông, tiếp thu tối đa melanin ở sợi lông, làm phần rễ của nang lông bị tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn. Sau đó, ánh sáng này sẽ tụ tập vào mầm nhú của lông ở giai đoạn đang hình thành để ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông làm chúng không có thời cơ mọc trở lại.

2. Liệu trình tẩy lông nách bằng công nghệ ánh sáng New E-Light như thế nào?

Tùy vào từng trường hợp của bạn mà Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ xác định thời gian triệt lông nách thích hợp. Tuy nhiên, thường nhật tẩy lông nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam được áp dụng với liệu trình từ 4-6 lần (mỗi lần từ 30-60 phút, tùy vào mức độ lông nách ít hay nhiều).

3. chi phí điều trị bao nhiêu?

Tại Kangnam, chi phí triệt lông nách từ 600.000 – 800.000 VNĐ/lần. Trong trường hợp của bạn tùy thuộc vào chừng độ lông nách Thực tế Thẩm mỹ viện sẽ xác định mức tổn phí phù hợp nhất.

Để được tham mưu, thăm khám và điều trị sớm, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu còn vấn đề gì cần được tham vấn thêm, bạn có thể liên hệ đến tổng đài Kangnam 1900 6466 để được đáp chi tiết.

Chúc bạn sớm sở hữu vùng da dưới cánh trắng tay mịn!

>> Bài viết liên quan: Giải pháp tẩy lông nách tận gốc cho mùa hè năng động

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook