adv top

Tạo má lúm đồng tiền theo kinh nghiệm của các mẹ bầu

11:48:52 - 26/08/2015 - admin
loading...

Độc chiêu tạo má lúm đồng tiền cho con của các mẹ bầu – Má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên dáng và dịu dàng cho người con gái và tạo sự năng động, trẻ trung với con trai. Cũng chính vì thế mà ngày một nhiều người có mong muốn sở hữu được đôi má lúm như ý. Và cũng không có gì đáng kinh ngạc khi các bà bầu luôn muốn tạo má lúm đồng bạc cho con ngay từ trong bụng mẹ.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền có để lại sẹo không?
>> Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền hết bao nhiêu tiền

Tạo má lúm đồng bạc cho con theo kinh nghiệm của mẹ bầu

Nựng má con trẻ là một trong những mẹo dân gian được các mẹ bầu truyền tai nhau để giúp tạo má lúm đồng bạc cho con. Theo cách này thì các mẹ đang trong thời gian mang bầu, nếu nhìn thấy bé nào có lúm đồng bạc thì đến véo nhẹ vào 2 cái đồng bạc của bé đó rồi 2 tay xoay vào bụng mình, con trai xoay 7 cái, con gái xoay 9 cái nhưng một điều lưu ý là phải làm lén không để ai nhìn thấy.

ngoại giả, các mẹ bầu cũng chia sẻ thêm, để bé sinh ra có má lúm đồng bạc thì hãy ăn thật nhiều quả lựu khi mang thai. ngoại giả theo mẹo này, khi mang bầu mẹ đi hái trộm hai trái lựu rồi ăn, lưu ý là phải hái trộm không được để cho ai biết thì sau này sinh con ra sẽ có má lúm đồng tiền.

Tuy nhiên, tính đến thời khắc hiện tại, chưa có nghiên cứu nào chứng minh có thể tạo má lúm đồng tiền cho con bằng các phương pháp trên bởi đó chỉ là quan niệm dân gian được các mẹ bầu rỉ tai nhau. mặc dầu vậy, các cách trên không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mẹ và con trong thời kì thai kỳ. Do đó, nếu có niềm tin, các mẹ bầu vẫn có thể ứng dụng.

Tạo má lúm đồng tiền thành công nhờ công nghệ thẩm mỹ

Không cần gò ép mẹ bầu ăn lựu suốt thời gian mang thai để nuôi hy vọng con có má lúm đồng tiền hay tìm mọi cách để nựng má trẻ thơ. Khoa học đương đại đã chứng minh, má lúm đồng tiền chỉ là hiện tượng khuyết thiếu cơ má thiên nhiên. tội này có thể được mô phỏng chỉ bằng thủ thuật dùng chỉ đính cơ má với da má. Chỉ sau 20 phút, bạn sẽ sở hữu được đôi má lúm với kích cỡ, vị trí thích hợp nhất theo ý muốn.

Các thầy thuốc sẽ tiến hành tạo má lúm đồng bạc bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ má, sự kết dính này là vĩnh viễn. thành ra, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài. Hiện, kỹ thuật tạo má lúm đồng bạc không cần giải phẫu này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam và được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, lựa chọn. Không mất nhiều thời kì, kỹ thuật được thực hành nhẹ nhõm là bạn đã có ngay một vài má lúm duyên dáng, dễ thương. Để được tìm hiểu thêm, bạn có thể gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn nhé.

>> Bài viết liên quan: Tạo má lúm đồng tiền có đau không

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook