adv top

Sức hút của công nghệ phẫu thuật nâng sống mũi là gì?

15:09:57 - 25/08/2015 - admin
loading...

giải phẫu nâng sống mũi đang trở nên trào lưu HOT bây chừ, từ các cô gái truyền thống mang phong cách Á Đông đến những nữ giới nóng bỏng, đương đại ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Tại sao phẫu thuật nâng sống mũi lại có sức hút đến như vậy?

Bài viết liên quan:
>> Làm sao để mũi cao lên
>> Nâng mũi S line 3D Hàn Quốc là như thế nào?

phẫu thuật nâng sống mũi thực chất là biện pháp dùng chất liệu độn hợp đưa vào bên trong khoang mũi để tạo cho mũi có độ cao vừa phải, cân đối, hài hòa với gương mặt. Bắt nguồn từ sơn hà Hàn Quốc – cái nôi của nền công nghiệp thẩm mỹ thế giới, giải phẫu nâng sống mũi được hầu hết các minh tinh màn bạc của đất nước này vận dụng. Từ sự đổi thay sắc thần kỳ đó, công nghệ này theo làn sóng văn hóa Halyu thâm nhập sâu vào đời sống hằng ngày của các công dân trên thế giới, trở nên giải pháp làm đẹp hoàn hảo chưa từng có.

Với vai trò là trọng tâm của khuôn mặt, chiếc mũi cao làm tôn lên vẻ thảnh thơi, rạng ngời thiên nhiên. Do đó, phẫu thuật nâng sống mũi càng trở thành thịnh hành hơn, giúp hàng ngàn người có thể đổi thay sắc của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với chất liệu độn là sụn sinh học định hình, thân thiện với thân thể, biện pháp nâng mũi này dễ dàng tạo ra được chiếc mũi đẹp thiên nhiên mà vẫn bảo đảm an toàn tuyệt đối. Nếu được thực hiện dưới bàn tay khéo léo và đầy kinh nghiệm của các bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ giỏi, sụn này sẽ tạo thành một khối vững chắc, từ đó, kết quả chiếc mũi đẹp sẽ duy trì lâu dài.

Kỹ thuật đơn giản, không gây đau và đặc biệt không để lộ ra bất cứ vết sẹo xấu nào do được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang mũi đã khiến cho giải phẫu nâng sống mũi mau chóng lấy được lòng tin và sự ưa thích từ mọi khách hàng.

Chỉ sau 30-45 phút thực hiện, chiếc mũi thấp tẹt sẽ không còn ảnh hưởng tới sắc đẹp khuân mặt bạn, thay vào đó là mũi cao thon gọn tự nhiên như chưa hề trải qua “dao kéo”. Chính ưu điểm này đã giúp công nghệ giải phẫu nâng sống mũi “ghi điểm “ trong mắt khách hàng và trở thành giải pháp làm đẹp được tin dùng nhất hiện.

chẳng những mang lại hiệu quả thẩm mỹ toàn diện, mức phí tổn của biện pháp này không quá đắt đỏ, chỉ nghiêng ngả trong vòng 10 triệu VN đồng cho 1 lần thực hiện. Do đó, làm đẹp cho chiếc mũi không còn là giấc mơ quá xa vời đối với những người có mức thu nhập bình dân.

Tại Việt Nam, công nghệ giải phẫu nâng sống mũi đã và đang được vận dụng có hiệu quả cho hàng trăm khách hàng tại thẩm mỹ viện Kangnam. Tại đây, hàng ngũ các thầy thuốc giỏi, nhiều kinh nghiệm, có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài sẽ giúp khách hàng nhanh chóng được sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ ngoài mong muốn nào.

>> Bài viết liên quan: Chi phí phẫu thuật nâng mũi là bao nhiêu?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook