adv top

Sau nâng mũi có bị sưng hay không?

14:24:30 - 02/10/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ tham vấn! Mũi em khá thấp nhìn không được đẹp nên em đang có ý định đi phẫu thuật nâng mũi. Em muốn hỏi bác sĩ là sau nâng mũi có bị sưng không? Nếu có thì thời gian sưng là bao lâu để em còn có sự chuẩn bị. Mong sớm nhận được tham vấn của bác sĩ!

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?
>> Những câu hỏi thường gặp khi nâng mũi S-line 3D

giải đáp:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tham vấn của chúng tôi. Sau nâng mũi có bị sưng không không chỉ là mối quan hoài của riêng bạn mà cũng là thắc mắc chung của nhiều người. Chúng tôi xin được Trả lời như sau:

Để khắc phục tội sống mũi thấp, ngày một có nhiều người chọn lọc phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là giải pháp tối ưu, bảo đảm được cả tính an toàn cũng như thẩm mỹ của chiếc mũi sau nâng.

Sau khi nâng mũi bọc sụn , mũi có thể sẽ bị sưng vì hai nguyên nhân chính sau đây:

– Sức khỏe của bạn chưa thực thụ ổn định nên ảnh hưởng đến mũi

– Do kinh nghiệm của bác sĩ nâng mũi trong quá trình tiến hành ảnh hưởng đến việc làm mũi bị đau sưng

Hiện tượng mũi sưng sau nâng là hoàn toàn thường nhật sau vì sau giải phẫu, chiếc mũi mới cần có thời kì hồi phục và ổn định dần.

thời gian mũi sưng ngắn hay dài phụ thuộc vào cơ địa, thể trạng cũng như kỹ thuật nâng của bác sĩ. thường nhật, mũi sẽ bị sưng khoảng 5 – 7 ngày rồi hết sưng và ổn định dần. Tuy nhiên, nếu bạn không thực hành đúng chỉ dẫn chăm nom của bác sĩ hoặc sửa mũi ở trọng tâm không uy tín thì thời kì này có thể kéo dài hơn.

bởi thế, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào để nâng mũi quyết định rất lớn đến việc sau nâng mũi có bị sưng không? Bạn nên thực hành nâng mũi tại địa chỉ, trọng điểm thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng.

Chúc bạn sớm có chiếc mũi đẹp thảnh thơi nhé!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook