adv top

Phương pháp xóa xăm công nghệ mới nhất hiện nay

16:40:01 - 08/01/2018 - Bác Sĩ Tư Vấn
loading...

Hiện nay cùng với trào lưu xăm hình nghệ thuật, nhu cầu xóa xăm cũng ngày một trở nên phổ biến do nhiều nguyên nhân: định kiến xã hội, những kỷ niệm cũ không thể phô bày, hay đơn giản là sự thay đổi trong sở thích và giác quan nghệ thuật. Vì vậy, xóa xăm trở thành lựa chọn duy nhất để chúng không ảnh hưởng đến cuộc sống và yếu tố thẩm mỹ trên da. Vậy có phương pháp xóa xăm công nghệ mới nào hiệu quả nhất hiện nay chúng ta cùng đi tìm hiểu bài viết sau đây:

Laser Toning Plus xóa xăm công nghệ mới nhất ra đời

Sự ra đời của công nghệ xóa xăm tiên tiến Laser Toning Plus được đánh giá là một bước tiến xa trong giải pháp xóa xăm hiện đại, xóa xăm vĩnh viễn không để lại sẹo – trả lại làn da sáng đẹp tự nhiên mà không gây đau nhức.

xoa xam cong nghe moi

Phương pháp xóa xăm công nghệ mới an toàn

Công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus sử dụng tia Laser thế hệ mới của Mỹ, là loại xung ngắn kết hợp với 4 bước sóng 1.064 nm, 585 nm, 650 nm và 532 nm. Sự đa dạng trong các bước sóng cho phép tia Laser đi sâu bên trong bề mặt da, hoạt động tích cực trên tất cả các tấng từ bề mặt đến lớp biểu bì, hạ bì và trung bì, giúp loại bỏ màu mực xăm triệt để và an toàn.

Hoạt động trên cơ chế hấp thụ màu mực tiên tiến, khi ánh sáng Laser đi qua da, chúng sẽ bị màu mực xăm tự động hấp thụ. Tại từng vùng màu sắc trên da sẽ xảy ra phản ứng bóc tách hoàn toàn mọi liên kết màu, biến màu mực thành các hạt nhỏ li ti và cô lập. Những hạt nhỏ này sẽ được cơ thể tự động đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết mà không cần xâm lấn hay gây đau nhức, bỏng rát trên da, vì vậy khi xóa xăm sẽ cho kết quả tới 95% hoàn toàn không để lại sẹo như các phương pháp thông thường.

xoa xam cong nghe moi.1

Xóa xăm công nghệ mới an toàn và hiệu quả

Không chỉ loại bỏ được những hình xăm sử dụng màu mực tối như: đen, xanh đen, tím đậm… Laser Toning Plus còn xóa được cả những màu khó loại bỏ như: xanh da trời, đỏ, hồng… hay các loại mực xăm nước, hình xăm 3D. Đặc biệt, chúng được mặc định không phản ứng trên màu vàng sáng của da, nên tại các vùng da xung quanh, tia Laser chỉ đi qua mà không gây phản ứng. Bạn có thể tham khảo thêm: Xóa xăm ở tphcm

Ngay sau khi công nghệ này được phát hiện và ứng dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiếp nhận, nghiên cứu và phát triển các tính năng ưu việt nhất để công nghệ này phù hợp với tính chất và màu da của người Việt Nam.

Với công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cùng kinh nghiệm xóa xăm thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã giúp bạn trẻ tự tin sáng tạo trên làn da và cơ thể mình mà hoàn toàn không lo lắng khi xóa chúng sẽ để lại sẹo xấu.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ tư vấn (24/7) 1900.6466
HÀ NỘI
Tel: 024.73.00.64.66
Mobile:0968.999.777
190 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
TP. HỒ CHÍ MINH
Tel: 028.73.06.64.66
Mobile: 0948.44.99.88
Số 84A – Bà Huyện Thanh Quan, P.9- Q.3- TP HCM

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook