adv top

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

17:09:13 - 26/12/2017 - admin
loading...

Để được sở hữu chiếc mũi thanh tú luôn là mong ước của các chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được chiếc mũi thẳng, cao đẹp mà ngược lại, những chiếc mũi ngắn, thấp, gồ ghề luôn làm chị em trở nên mất tự tin khi giao tiếp. Bởi vậy, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là cách tốt nhất giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như mong ước.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp thực hiện luôn đảm bảo được độ chính xác, an toàn và hiệu quả nhất. Đây là một tiểu phẫu, không quá phức tạp do đó chỉ cần gây tê tại chỗ vùng mũi, không cần thiết phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Tuy nhiên, chất liệu nâng mũi phải có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng. Nếu là chất liệu sụn nhân tạo thì chất liệu được xem là hiệu quả nhất hiện nay được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi là “sinh học định hình”. Nếu là chất liệu sụn tự thân tức là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn thì đòi hỏi bác sĩ lấy sụn phải khéo léo để đảm bảo kĩ thuật và an toàn.

nang mui

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc an toàn

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc an toàn, Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hiệu quả, Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại các thẩm mỹ uy tín nhất

Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S Line Hàn Quốc khác các phương pháp thông thường ở chất liệu sử dụng độn trong phẫu thuật. Vật liệu dùng nâng mũi được che phủ bởi chất liệu tự thân (sụn vành tai, sụn xương sườn…) có tác dụng làm cho chất liệu độn gắn kết thực sự với tổ chức xung quanh như là 1 phần của cơ thể, vì thế hình thức của mũi rất tự nhiên. Để thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cần vô cảm tốt vùng phẫu thuật và bác sĩ phẫu thuật phải nắm chắc phương pháp, có kinh nghiệm. Các bác sĩ mất khoảng 45 – 60 phút để thực hiện kỹ thuật này. Đây là phương pháp tương đối phức tạp, không phải tất cả các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ đều có thể thực hiện được… Bên cạnh đó, ngoài việc nâng mũi bằng cách độn silicon kết hợp với chất liệu tự thân thì nâng mũi Hàn Quốc còn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật như tiêm chất làm đầy Filler.

Quy trình của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu, không quá phức tạp do đó chỉ cần gây tê tại chỗ vùng mũi, không cần thiết phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác

Bước 1: Sau khi thăm khám, bác sĩ đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu mũi và định hình dáng mũi cần tạo, thiết kế hình dáng, đồ dày mỏng của chất liệu phù hợp với mũi của từng khách hàng.

Bước 2: Tiếp theo bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ vùng mũi ( vùng đầu mũi ).

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc an toàn, Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hiệu quả, Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại các thẩm mỹ uy tín nhất

Bước 3: Sau khi gây tê, khách hàng không còn cảm giác đau bác sĩ sẽ tiến hành kĩ thuật bóc tách khoang mũi để đưa chất liệu mũi vào.

Bước 4: Cuối cùng là đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

>>> Xem thêm: Nâng mũi bằng sụn tai

Đường khâu của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi xong sẽ không phải băng, do đó sẽ khách hàng sẽ không phải ngại với người đối diện.

nang mui1

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi

Hiệu quả sau phẫu thuật nâng mũi

– Tạo được chiếc mũi với sống mũi cao, thẳng, hài hòa với khuôn mặt

– Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh

– Có góc trán mũi – đây là đặc điểm giải phẫu thẩm mỹ rất quan trọng ở người Á Đông

– Đủ chiều dài, mũi không bị hếch, không bị khoằm…

– Kết quả nâng mũi ổn định lâu dài

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được xem là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, Kangnam đã và đang không ngừng đổi mới công nghệ giúp khách hàng có được kết quả làm đẹp hoàn thiện đầy quyến rũ. Đặc biệt, sự kết hợp giữa trang thiết bị hàng đầu với đội ngũ bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc sẽ mang đến cho khách hàng liệu trình điều trị an toàn, hiệu quả nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại 19006466 để được tư vấn.

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook