adv top

Phương pháp chữa hôi nách Hot nhất 2015

14:15:22 - 08/06/2015 - admin
loading...

Hôi nách là một căn bệnh do vi khuẩn kết hợp với tuyến mồ hôi lớn gây nên, do đó chẳng thể loại bỏ mùi hôi khó chịu này bằng các biện pháp thông thường. Sau nhiều năm nghiên cứu về căn bệnh này, gần đây, các chuyên gia hàng đầu thế giới đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ nội soi và trở thành phương pháp chữa hôi nách Hot nhất 2015.

Phương pháp chữa hôi nách Hot nhất 20151Phương pháp chữa hôi nách Hot nhất 2015

Hút bỏ nội soi là phương pháp chữa hôi nách tiền tiến nhất giờ, đã thông qua kiểm định khe khắt từ tổ chức FDA của Hoa Kỳ. Ngay từ khi mới ra đời, công nghệ này tức thì được nhiều quốc gia lớn trên thế giới áp dụng như: Anh, Thái Lan, Nhật Bản…Và hiện công nghệ này đã có mặt tại Việt Nam. Với những ưu điểm vượt trội như: tuyến mồ hôi nách được loại bỏ triệt để sau 1 lần duy nhất, an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo, chóng vánh, tần tiện thời gian và hoài…công nghệ này đã trở thành phương pháp chữa hôi nách Hot nhất 2015.

box02_list01 Chữa hôi nách triệt để chỉ sau 1 lần độc nhất

Phương pháp chữa hôi nách Hot nhất 20152Chữa hôi nách bằng công nghệ nội soi

Công nghệ nội soi với đầu hút sáng dạ có gắn đàn camera chiếu sáng giúp dò hỏi một cách chính xác tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không tác động chọn lọc tấn công chính xác tuyến mồ hôi lớn khiến chúng vỡ ra thành từng mảnh nhỏ và ngay tức thì bị hút ra ngoài. Chính thành thử, mùi hôi khó chịu sẽ vĩnh viễn bị loại bỏ chỉ sau 1 lần độc nhất.

box02_list02 Công nghệ nội soi tiền tiến nhất hiện bảo đảm an toàn tuyệt đối

Đây là công nghệ chữa hôi nách tiền tiến nhất đã thông qua kiểm định của FDA và được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động nên tuyệt đối an toàn. Bên cạnh đó, công nghệ nội soi chọn lựa tác động xác thực vào tuyến mồ hôi lớn nên không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối.

box02_list03 Không đau, không để lại sẹo

» Không đau:

Phương pháp chữa hôi nách Hot nhất 20153Khách hàng được gây tê trước khi thực hành trị hôi nách

Trước khi thực hiện hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ cho khách hàng ở cả 2 bên nách nên sẽ không thấy bất kỳ đớn đau hay khó chịu nào trong quá trình thực hành.

» Không để lại sẹo: Phương pháp này hoàn toàn không cắt rạch, bác sĩ chỉ thực hiện trích một nốt nhỏ tại vùng nách để đưa thiết bị chuyên dụng vào thực hành hút bỏ tuyến mồ hôi nách do đó sau quá trình sẽ không để lại sẹo trên vùng da dưới cánh tay của bạn. Bên cạnh đó, trong quá trình thực hành, không chỉ mùi hôi được loại bỏ mà còn giúp vùng da đó trở nên săn chắc và mịn màng thiên nhiên.

box02_list04 thời gian chóng vánh, tiết kiệm hoài

Chữa hôi nách bằng công nghệ nội soi trị mùi hôi triệt để chỉ sau 1 lần độc nhất vô nhị, với thời gian là 30 phút cho cả 2 bên nách. Sau khi hút bỏ nội soi, khách hàng có thể trở về sinh hoạt thường nhật mà không mất thời kì nghỉ dưỡng do đó tiện tặn thời kì và phí cho bạn.

Phương pháp chữa hôi nách Hot nhất 20158Địa chỉ chữa hôi nách uy tín – Thẩm mỹ viện Kangnam

Hiện, công nghệ nội soi đang được áp dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã trị bệnh hôi nách thành công cho rất nhiều khách hàng. Với việc sở hữu công nghệ chữa hôi nách tiên tiến cùng hàng ngũ thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, quy trình khép kín đạt chuẩn, thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang trở nên địa chỉ chữa trị hôi nách uy tín bây chừ.

Phương pháp chữa hôi nách Hot nhất 20159Không lo mùi hôi quay trở lại

Để biết thêm chi tiết về chữa hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới số 190064661 để được tư vấn miễn phí. Hãy đăng ký dịch vụ ngay bữa nay để sớm loại bỏ mùi hôi khó chịu ra khỏi thân thể bạn nhé!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook