adv top

Phun xăm môi đẹp với công nghệ cao tại TMV Kangnam

15:10:03 - 15/10/2014 - admin
loading...

Chào các thầy thuốc Kangnam. Em được bạn giới thiệu Kangnam là địa chỉ phun môi tự nhiên . Bản thân em thấy chị ấy làm rất đẹp nên rất tin tưởng.# và hi vọng. Em năm nay 24 tuổi, em nên phun xăm màu nào để tự nhiên và hợp độ tuổi nhất ạ? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ.


đáp:
Bạn Thương thân mến. Kangnam đã nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin đáp câu hỏi của bạn như sau:
Nhằm biến ước mơ của mọi đàn bà về một làn môi hồng hào, căng mọng, Bệnh viện Kangnam tập trung đầy đủ các nhân tố để khách hàng tin cậy lựa chọn dịch vụ phun môi pha lê :
– vận dụng công nghệ Hàn Quốc với xu hướng mới nhất.
– Màu mực chiết xuất từ thảo dược, nhập cảng trực tiếp tại Hàn Quốc và Mỹ.
– Quy trình phun xăm môi được thực hiện trong môi trường diệt trùng, công cụ phun xăm vô trùng cẩn thận và chỉ dùng 1 lần, giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối.
– thầy thuốc, kỹ thuật viên là những người được đào tạo bài bản, chuyên sâu, con mắt thẩm mỹ rành và luôn tận tụy với khách hàng.
– Là bệnh viện đã được Bộ y tế cấp phép thẩm mỹ.
Bạn có thể tùy ý chọn lọc màu môi theo sở thích và gu thẩm mỹ của riêng mình
Để chọn được màu môi thiên nhiên và hiệp với bạn nhất, bác sỹ cần thăm khám trực tiếp, nhìn tổng thể khuân mặt, từ màu da, màu tóc, để tham mưu cho bạn màu sắc môi ăn nhập với độ tuổi và hài hòa với khuôn mặt nhất.
Với dịch vụ phun xăm màu môi, có rất nhiều màu sắc trẻ trung và hợp khuynh hướng cho bạn chọn lựa.
Chuyên viên phun xăm sẽ khéo léo tạo đường viền môi cho bạn trước
Bạn vui lòng liên tưởng với Bệnh viện Kangnam để được tham mưu trực tiếp. Kinh nghiệm 18 năm, cùng hàng ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn và khiếu thẩm mỹ kiên cố sẽ khiến bạn ưng ý.
>> Tham khảo thêm: chi phi xam moi

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook