adv top

Phun thêu mày thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc mới nhất

13:10:22 - 25/10/2014 - admin
loading...

Phun thêu lông mày công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản nhưng lại đòi hỏi vào sự tỉ mỉ, con mắt tinh tường và bạn tay khéo của người thực hiện. bây chừ, có rất nhiều nơi vận dụng công nghệ này, trong số đó, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ được nhiều khách hàng cũng như các chuyên gia tin tưởng và đánh giá cao. Có thể nói rằng, dịch vụ phun thêu chân mày công nghệ hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã mang đến sự dị biệt bởi những ưu thế vượt trội sau:
– Kỹ thuật phun thêu lông mày tiên tiến nhất Hàn Quốc
Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp từ những chuyên gia Hàn Quốc sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ an toàn và hoàn hảo bậc nhất.
– Tạo đôi chân mày đậm nét, đẹp thiên nhiên như thật, hiệu quả duy trì ổn định lâu dài
Bằng những phương tiện phun thêu chân mày chuyên dụng cũng với con mắt tinh tường và bàn tay khéo của các chuyên viện tại Thẩm mỹ viện Kangnam, từng sợi lông mày sẽ được phun thêu 1 cách kĩ càng. song song, mực xăm được dùng trong kỹ thuật này được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc có độ bền lâu, thích nghi nhanh với thân giúp bạn có 1 đôi chân mày đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.
– An toàn tuyệt đối, không gây đớn đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng
sử dụng mũi kim siêu nhỏ, đi sâu xuống lớp da khoảng 0,2 mm không gây đau rát, mũi kim chỉ được sử dụng 1 lần, sát trùng trước khi sử dụng bảo đảm tuyệt đối an toàn, không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh đặc biệt sau khi thực hiện xong kỹ thuật này, bạn có thể trở về nhà ngay mà không mất thời kì nghỉ dưỡng.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook