adv top

Phẫu thuật cắt cánh mũi hết bao nhiêu tiền?

14:04:33 - 07/09/2015 - admin
loading...

Câu hỏi tham vấn:

Thưa thầy thuốc, cánh mũi của em to và thô khiến khuôn mặt mất cân đối. Em rất tự ti vì chiếc mũi của mình. Em muốn thu gọn mũi nhưng không rõ giải phẫu cắt cánh mũi giá bao lăm? (Thùy Mai, 23 tuổi, Hà Nội)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Dụng cụ nâng mũi và những điều mà bạn chưa biết
>> Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

đáp
Thùy Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng.# và gửi câu hỏi tới chuyên mục tham mưu của thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn: “giải phẫu cắt cánh mũi giá bao lăm?”, chúng tôi xin đáp như sau:

Cùng với cuộn cánh mũi, cắt cánh mũi là một trong 2 kỹ thuật cơ bản của thu gọn cánh mũi trong chỉnh hình cánh mũi khắc phục triệt để các khuyết điểm về mũi, mang lại dáng mũi thon gọn, cân đối với các chi tiết của khuôn mặt.

Nếu cánh mũi dày, to thầy thuốc sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi.

Nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng thầy thuốc sẽ tiến hành cuộn cánh mũi.

Câu trả lời cho câu hỏi của bạn: “giải phẫu cắt cánh mũi giá bao lăm?” là 6 triệu. Đây là mức giá mềm nhất trong quơ các loại hình phẫu thuật mũi.

phẫu thuật cắt cánh mũi sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi thon gọn, thư thái, đẹp thiên nhiên với đầu mũi hình chữ A xứng, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xẻo.

giải phẫu cắt cánh mũi công nghệ nội soi được thực hành theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc với kỹ thuật thực hiện xác thực, chóng vánh, khoa học nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đây là một tiểu phẫu khá nhẹ nhõm, đơn giản nên trước khi thực hiện thầy thuốc chỉ cần gây tê nhẹ vùng cánh mũi, không gây cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Đường mổ nhỏ, khéo, tinh tế của các thầy thuốc không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn đảm bảo không để lại sẹo.

phẫu thuật cắt cánh mũi công nghệ nội soi là một tiểu phẫu đơn giản, ít cắt rạch, hạn chế lấn chiếm nên sau khi thực hành khách hàng có thể sinh hoạt thường ngày, không cần nghỉ dưỡng. Và quan trọng, kết quả phẫu thuật cắt cánh mũi được duy trì đến trọn đời với chiếc mũi thon gọn, nhỏ xinh.

Với phần trả lời trên, tôi nghĩ câu hỏi “giải phẫu cắt cánh mũi giá bao nhiêu” của bạn đã được đáp thỏa đáng.

Nếu bạn còn điều gì băn khoăn về phẫu thuật cắt cánh mũi, hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tham vấn hoặc gọi tới số hotline 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook