adv top

Phải bao nhiêu tuổi mới có thể thực hiện gọt mặt?

17:51:49 - 27/11/2014 - admin
loading...

CÂU HỎI TƯ VẤN

Phải bao nhiêu tuổi mới có thể thực hiện gọt mặt được thưa các bác sĩ? Em vừa tròn 18 tuổi cách đây hơn 2 tháng, vậy em đã thực hiện gọt mặt được chưa ạ? (Trần Thị Thúy Trà, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thúy Trà thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đối với nữ giới, gương mặt vuông, góc cạnh sẽ khiến chị em kém sắc hơn. Trước đây, để che lấp đi khuyết điểm này, các chị em chỉ có thể cậy nhờ nghệ thuật trang điểm và những kiểu tóc dài. Nhưng với cách này, chỉ là giải pháp tạm thời mà không mang lại gương mặt đẹp mãi mãi. Ngày nay, sự ra đời của phẫu thuật gọt mặt V-line 3D đã giúp giải quyết triệt để những nhược điểm về gương mặt thô, hàm bạnh, cằm vẹo mang lại khuôn mặt thon gọn vĩnh viễn.

Phải bao nhiêu tuổi mới có thể thực hiện gọt mặt được? Phương pháp gọt mặt V-line 3D phù hợp cho những người trên 18 tuổi có nhược điểm hàm bạnh, cằm thô. Trường hợp bạn Thúy Trà năm nay 18 tuổi hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật gọt mặt V-line 3D được. Bởi lúc này, xương hàm mặt của bạn đã phát triển toàn diện, ổn định.

Là phương pháp phẫu thuật, tác động lên xương hàm và cằm để tạo dáng V-line cho gương mặt. Tùy theo, từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa gương mặt bằng kỹ thuật hiện đại để tạo đường nét khuôn mặt chữ V hoàn hảo.

Bạn Thúy Trà có thể tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn về phương pháp gọt mặt V-line 3D một cách cụ thể nhất. Khi đến, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng khuôn mặt của bạn, mô phỏng cấu trúc khuôn mặt trên phần mềm 3D giúp bạn hình dung được khuôn mặt sau khi thẩm mỹ. Sau đó, chỉ định xét nghiệm cần thiết và chụp X quang xương hàm mặt căn bản để xem bạn có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật hay không. Tiếp theo, sẽ tiến hành gây mê và chỉnh sửa khuôn mặt V-line đẹp tự nhiên. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ nên đảm bảo không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt V-line đẹp hoàn hảo như mong ước.

Để được tìm hiểu cụ thể về quy trình gọt mặt V-line 3D, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu gương mặt V-line như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Đài truyền hình Hà Nội giới thiệu công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D

>> Thời gian tiến hành thẩm mỹ gọt mặt V-line là bao lâu?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook