adv top

Hút mỡ bụng – Những điều cần biết

17:51:11 - 30/05/2018 - Bác sĩ tư vấn
loading...

Mỡ thừa ở bụng là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người trong thế giới hiện đại ngày nay, nhất là chị em phụ nữ. Có rất nhiều cách khác nhau để giảm mỡ bụng như: tập thể dục, ăn kiêng, uống thuốc… Nhưng để giảm mỡ nhanh, một số người lựa chọn cách thẩm mỹ hút mỡ bụng. Vậy hút mỡ bụng là gì?cần lưu ý những gì khi hút mỡ bụng? Cùng tìm hiểu với bài viết sau đây.

Hút mỡ bụng là gì?

Hút mỡ không phẫu thuật là phương pháp hoàn toàn không cắt rạch mà chỉ là sử dụng tia laser công nghệ cao tác động và bắn vỡ màng tế bào mỡ ngay cả tế bào mỡ cứng ở tầng sâu, làm tan chảy khối lượng mỡ thừa trong cơ thể thành một dạng dịch lỏng để dễ dàng loại bỏ ra ngoài cơ thể thông qua một công cụ nội soi siêu nhỏ.

Hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng là gì?

Những phương pháp hút mỡ bụng hiện nay

Có 3 phương pháp hút mỡ bụng phổ biến sau đây:

Hút mỡ bụng cổ điển : Là phương pháp khi thực hiện bác sĩ sẽ đưa ống hút mỡ bụng tiến và lùi để phá vỡ các mô mỡ và hút ra. Hút mỡ theo phương pháp này giúp phá tan tế bào mỡ theo cơ học nên sẽ gặp một số vấn đề như chảy máu, sưng đau…

Hút mỡ bụng siêu âm (với máy Lysonic của Mỹ đã được FDA công nhận):  Được xem là cuộc cách mạng trong phẫu thuật hút mỡ bụng vì đây là kỹ thuật hút mỡ ít xấm lấn. Hút mỡ bụng có hại không? Cannula được đưa vào bên trong mô mỡ sẽ phát ra sóng siêu âm làm tan tế bào mỡ và sau đó mỡ hóa lỏng sẽ được hút ra một cách nhẹ nhàng nên không chảy máu, không sưng đau và không lồi lõm như hút mỡ bụng cổ điển.

Hút mỡ bụng

Laser Lipo đánh bay toàn bộ mỡ thừa chỉ thông qua 1 vết chích nhỏ

Hút mỡ bụng Laser Lipo : Đây được cho là giải pháp vượt trội, giúp giảm mỡ triệt để, an toàn và cho hiệu quả cao nhất, duy trì dài lâu.

Một số lưu ý khi thực hiện hút mỡ bụng

Một số lưu ý trước khi thực hiện hút mỡ bụng:

Ban cần tìm hiểu kỹ chất lượng dịch vụ của Bệnh viện thực hiện phẫu thuật hút mỡ

  • Trình độ chuyên môn, thâm niên và kinh nghiệm của bác sĩ
  • Chất lượng thăm khám

Hút mỡ bụng

Việc tư vấn trong quá trình thăm khám rất quan trọng

  • Công nghệ và phương pháp hút mỡ
  • Chất lượng chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật

Hút mỡ bụng

Quy trình phục hồi và thái độ, chuyên môn điều dưỡng là một trong những lưu ý quan trọng

Sau khi hút mỡ cần lưu ý về chế độ ăn uống, kiêng cữ, sinh hoạt để đảm bảo cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đạt kết quả tốt nhất.

  • Tránh làm việc nặng trong vòng 1 tháng và hạn chế tác động vào vùng hút mỡ.
  • Chống nhiễm trùng, giữ vệ sinh cơ thể và vùng phẫu thuật hút mỡ
  • Mặc áo quần bó chặt trên vùng hút mỡ trong vài tuấn để tránh sưng phù

Hút mỡ bụng ở đâu tốt? Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành công công nghệ hút mỡ Laser Lipo. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật chuyên nghiệp, Kangam đã giúp hàng nghìn khách hàng có được vòng eo thon lấy lại tự tin trong cuộc sống. Bạn đang muốn hút mỡ bụng hãy liên ngay lên số tổng đài 19006466 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook