adv top

Những câu hỏi về túi độn mông được hỏi 2015

14:02:10 - 30/05/2015 - admin
loading...

Nhiều người vẫn chưa thực thụ nắm được tính chất, đặc điểm của chất liệu này. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp tuốt tuột những câu hỏi xung quanh túi độn mông trong tham my nang mong.

Chất liệu của túi độn mông?
Nâng mông nội soi là phương pháp dùng túi độn mông kết hợp cùng sự tương trợ của thiết bị nội soi để đưa túi độn vào vị trí tương hợp, nâng cơ mông lên vị trí, kích thước hoàn hảo hơn, tạo vòng 3 hút mắt. Phương pháp này được nhiều chị em đàn bà hiện đại, đặc biệt là chị em phương Đông chuộng nhiều trong những năm gần đây.
Chất liệu của túi độn mông thường nhật được làm bằng silicon 100% cao cấp, được nhập cảng từ nước ngoài, có độ cân xứng cao đối với thân.
Có biến chứng sau nâng mông bằng túi độn?
Trên thực tại, nâng mông bằng túi độn được các chuyên gia tính, nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi áp dụng. bởi, việc đưa một chất liệu nhân tạo vào trong thân thể cho kết quả như thế nào tùy thuộc rất lớn vào độ xứng của chủ thế.
Túi độn mông có tuổi thọ trong bao lâu?
Tuổi thọ của túi độn mông được duy trì lâu dài, cho hiệu quả cao với vòng 3 căng tròn, tự nhiên đầy sức sống – điều này đã được các chuyên gia đánh giá, nghiên cứu kỹ lưỡng.
Túi độn mông có bị biến dạng trong quá trình dùng?
Túi độn mông có kết cấu gel kết dính vững chắc bên trong nên vẫn giữ được hình khối sau khi đưa vào nâng mông, bảo đảm không bị biến dạng trong quá trình dùng.
Túi độn mông có được phân loại theo kích tấc, hình dáng?
Chắc chăn là có. do, mỗi người có một số đo vòng mông khác nhau. Đấy là chưa kể đặc điểm mông của mỗi người cũng không hoàn toàn giống nhau: Có người mông tròn như nhỏ, có người mông lép, xệ… Bên cạnh đó, nhu cầu cải thiện vòng 3 của mỗi người cũng khác nhau hoàn toàn.
>>>> TIN LIÊN QUAN:
+ độn mông nam
+ Phau thuat nang mong

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook