adv top

Những cách xóa xăm đáng sợ nhất

12:06:06 - 29/05/2015 - admin
loading...

Bạn vẫn biết cư chế để tạo nên một hình xăm trên da đó chính là đữa mực xăm vào sâu bên trong da. Chính vì vậy việc xóa bỏ đi hình xăm là một việc khá khó khăn. Để xóa bỏ hình xăm khỏi cơ thể quả thực không hề dễ dàng. Và cũng vì sự không dễ dang ấy mà có rất nhiều phương pháp xóa hình xăm đáng sợ được sử dụng mà không phải phương pháp nào cũng có tác dụng. Điểm danh những cách xóa xăm đáng sợ nhất hiện nay.

>> cach xoa hinh xam don gian nhat

– Xóa hình xăm bằng chà vật nhám, nhọn lên hình xăm

Nhiều người sử dụng những vật nhọn, vật nhám mài chà lên da để tạo ra lực ma sát với hi vọng làm mờ mực xăm. Tuy nhiên trên thực tế, phương pháp này không thể loại bỏ triệt để hình xăm được mà chỉ có thể làm mờ, làm nhòe mực xăm trên bề mặt da. Ngoài ra, việc chà xát những vật dụng này lên da có thể làm rách da, chảy máu và nếu các vật dụng sắc nhọn không được vệ sinh thật kỹ thì nguy cơ nhiễm trùng da là rất cao. Chính vì vậy cách này không được khuyến khích sử dụng nếu muốn xóa hình xăm tuy nhiên không ít người vẫn tin tưởng sử dụng một cách mù quáng và kết quả là da viêm nhiễm, hoại tử, để lại sẹo xấu xí trên da.

– Cách xóa xăm bằng axit

Rất nhiều người cũng nghĩ xóa hình xăm bằng axit vì axit có tính chất tẩy mạnh giúp loại bỏ màu mực. Biện pháp này xóa xăm không tốn kém. Tuy nhiên bạn cũng biết sử dụng axit khá nguy hiểm vì axit có thể gây bỏng và hỏng vùng da tiếp xúc. Đã có không ít trường hợp sau khi xóa xăm bằng axit khiến da liền bị sưng tấy, ửng đỏ, bỏng rát, thậm chí còn để lại sẹo xấu suốt đời. Do đó, bạn không nên tự xóa xăm bằng axit.

– Phẫu thuật xóa hình xăm

Phẫu thuật xóa hình xăm là cách xóa hình xăm vô cùng đau đớn và nguy hiểm. Phương pháp này loại bỏ hình xăm trên da bằng cách cắt bỏ phần da có hình xăm sau đó khâu kín miệng để da liền trở lại. Hoặc cắt bỏ phần da có hình xăm sau đó lấy một vùng da khác cấy ghép trở lại. Tuy đã “cắn răng” chịu đau để loại bỏ hình xăm, tuy nhiên vì hình xăm in sâu trong lớp hạ bì mà việc cắt bỏ phần da có hình xăm cũng không thể bị loại bỏ triệt để. Sau khi xóa xăm, da có nguy cơ nhiễm trùng cao, vùng da xóa xăm có sẹo xấu không thể nào chữa lành được.

– Phương pháp đốt hình xăm bằng Laser Co2

Laser CO2 là phương pháp xóa xăm đã xuất hiện từ lâu với nguyên lý hoạt động là dùng tia Laser để đốt da, mài da từ đó có thể xóa hình xăm. Khi thực hiện xóa xăm bằng phương pháp này da sẽ bị cháy gây bỏng rát khó chịu. Hơn nữa phương pháp này còn làm lõm da và nguy cơ để lại sẹo sau khi điều trị rất cao. Đây là phương pháp xóa xăm bằng laser đời đầu còn nhiều nhược điểm.

Đây là những phương pháp xóa xăm thực sự đáng sợ. Mặc dù đã có hiệu quả xóa xăm nhưng lại để lại những tổn thương không mong muốn trên da. Bạn cần phải thực sự cân nhắc khi lựa chọn phương pháp xóa xăm phù hợp cho mình.

Hiện nay xóa xăm bằng Laser Toning là biện pháp được nhiều người áp dụng đặc biệt là xóa xăm thẩm mỹ như xóa xăm môi, xóa xăm mi mắt… vì ưu điểm an toàn cho da của phương pháp này. Tìm hiểu chi tiết về công nghệ này tại website: xoahinhxam.com

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook