adv top

Những cách trị mụn thịt an toàn cho bà bầu

15:13:53 - 25/04/2015 - admin
loading...

Nhiều chị em bị mụn thịt khi mang thai thường rất lo lắng khi phải đối diện với chứng bệnh đáng sợ này. Dưới đây là những cách trị mụn thịt an toàn cho bà bầu.

>>cách điều trị mụn thịt quanh mắt

>>cách chữa mụn thịt quanh mắt

Trị mụn bọc hiệu quả cho mẹ bầu bằng tỏi. Tuy tỏi có mùi khó chịu nhưng các mẹ bầu đừng ngại mùi đó. Vì tỏi là bài thuốc trị mụn thịt cực hiệu quả. Hãy thực hiện liệu pháp trị mụn thịt này bằng cách cắt đôi nhánh tỏi và thoa trực tiếp lên vùng da bị mụn thịt, mỗi ngày nên thoa từ 2 – 3 lần.


>>chữa mụn thịt bằng chuối xanh

>>trị mụn thịt bằng lá tía tô

Trị mụn thịt hiệu cho phụ nữ mang thai với vỏ chuối chín. Nghe thì rất ngộ đúng không các mẹ bầu ? Nhưng thật đơn giản, bạn chỉ cần lấy vỏ chuối chín chà xát lên nốt mụn thịt hàng ngày sẽ có tác dụng trong điều trị mụn thịt.

Nước chanh trị mụn thịt hiệu quả cho thai phụ. Nước chanh pha uống rất tốt cho sức khỏe, tránh mất nước cho cơ thể, ngoài ra nước chanh còn có tác dụng trị mụn thịt hiệu quả. Các mẹ bầu mình hãy bôi trực tiếp nước chanh lên vùng da bị mụn thịt để đạt hiệu quả. Mẹ bầu mình hãy thực hiện cách trị mụn thịt hiệu quả này ít nhất 2-3 lần/tuần.

Lá tía tô. Một cách trị mụn nữa mà bạn có thể dễ dàng thực hiện là dùng lá tía tô giã lấy nước để thoa lên nốt mụn thịt, công hiệu sẽ đến dần dần nếu bạn kiên trì áp dụng.

Mướp đắng. Mướp đắng không chỉ là món ăn bổ dưỡng trong bữa ăn hàng ngày mà còn được sử dụng làm bài thuốc dân gian chữa mụn thịt quanh mắt rất công hiệu. Bạn chỉ cần rửa sạch khoảng 2 quả mướp đắng. Sau đó, thái thành từng khúc nhỏ rồi chà trực tiếp lên các nốt mụn thịt. Hãy kết hợp với các động tác mát xa nhẹ nhàng bằng cách di xoay tròn xung quanh vùng da điều trị.

Khoai tây. Chọn khoảng 2-3 củ khoai tây tươi, nạo sạch vỏ rồi thái thành những lát mỏng chà nhẹ trực tiếp lên các vùng nốt mụn thịt quanh mắt . Hãy để nước ép tỏi này lưu giữ trên vùng da điều trị trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Nha đam. Nha đam có tác dụng làm đẹp da rất tốt đặc biệt trong điều trị mụn trứng cá và trị mụn thịt. Hãy dùng nhựa cây lô hội (nha đam) thoa lên những nốt mụn thịt mỗi ngày để thổi bay chúng.
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook