adv top

Nhật ký thẩm mỹ mắt của cô nàng 1 mí

14:09:28 - 06/07/2015 - admin
loading...

Ngày trước ai cũng bảo mắt mình ti hí, rất khó gây thiện cảm, lại không xinh nên mình chắ chiu mãi để thực hiện thẩm mỹ thành 2 mí cho bằng được.

>>phẫu thuật thẩm mỹ mắt

>>bấm mí ở đâu đẹp
Hôm nay lên diễn đàn đọc được bài viết rất hay về cách dùng keo tạo mí mắt. Nhìn hình ảnh thấy rất thần kỳ nên mình đã sắm ngay một lọ về dùng thử. Mới đầu lóng ngóng chẳng biết làm thế nào. Dùng cái que để nhấn mí vào trong mình còn lỡ tay chọc luôn vào mắt. Đau phát khóc. Nản quá vứt sang một bên.

Chị hàng xóm thấy thế bảo cẩn thận vì keo này có hại lắm, không thận trọng sẽ làm hỏng mắt chứ chẳng chơi. Thôi, không biết cách sử dụng nên mình tạm biệt nó. Mắt một mí cũng được, chứ mình không muốn gây hại cho sức khỏe đâu.

Hôm nay mình lại phát hiện ra cách biến mắt một mí thành hai mí nhé. Như mở cờ trong bụng ấy. Đi đám cưới chị họ lại gặp một người quen.

Nhờ chị ấy trang điểm nên chị ấy bảo sẽ làm cho mắt một mí của mình to ra. Chị ấy dùng một dụng cụ như cái dây nhỏ và mảnh đặt lên mắt mình. Soi gương đã thấy mắt một mí của mình trở thành hai mí lung linh. Đúng là mắt hai mí thì hơn hẳn, nhìn hiền và dễ thương lắm. Làm mình cứ soi gương mãi. Cả ngày hôm nay mình rất tự tin.
>>bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu
Cơ mà buổi tối về thấy hơi đau mắt. Hình như mí mắt mình đang sưng sưng lên rồi. Cách này thích thật, cơ mà cũng hơi nguy hiểm. Chắc không dùng thường xuyên được.

Hôm nay mình đã xin mẹ cho đi bấm mí mắt. Mẹ đã đồng ý rồi. Tại hôm trước thấy nhỏ Vi gần nha đi bấm mí mắt mình đã thấy rất ưng nên nhờ nó sang nói với mẹ để mẹ cho mình đi sửa mí mắt. Không ngờ mẹ đồng ý luôn. Mẹ bảo biết con gái từ lâu buồn vì mắt một mí nhỏ quá mẹ cũng thấy tội, Vi làm rồi và an toàn nên mẹ thấy rất yên tâm. Mình hồi hộp quá, ước mơ của mình đã sắp thành hiện thực rồi sao?

Từ nay mình đã có mắt hai mí rồi nhé, khỏi ai nói mắt một mí ti hí nữa. Mình thấy vui quá, tự tin đi ra đường hẳn. Từ nay mình cũng chẳng còn phải ngại ngùng hay xấu hổ về đôi mắt của mình nữa ^^

>>có nên bấm mí hàn quốc

>>nhấn mí ở đâu đẹp

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook