adv top

Nếu phun viền môi không thì giá là bao nhiêu?

14:04:53 - 30/05/2015 - admin
loading...

Bạn bè khuyên em nên đi phun xam moi tham my nhưng em chỉ muốn phun viền môi thôi. Vậy chuyên mục có thể cho em biết chỉ phun viền môi thì giá là bao nhiêu và sau khi phun viền môi phải chăm nom như thế nào vậy ạ? (Vân – 25 tuổi)

>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ phun môi
+ phun môi ở đâu đẹp nhất
giải đáp
Chào bạn Vân!
Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi: “Chỉ phun viền môi thì giá là bao lăm?” của bạn Vân. Về câu hỏi này chúng tôi xin được Trả lời như sau:
Chỉ phun viền môi thì giá là bao lăm?
Bằng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng giống như 1 chiếc bút bi tiến hành phun viền môi sao cho cân đối giữa 2 bên môi, đường lượn phun môi chính xác, mềm mại và đẹp thiên nhiên. Hơn nữa, mực phun viền môi tại Kangnam được nhập cảng trực tiếp từ Hàn Quốc không có độc tố, không gây kích ứng da, không làm hại đến sức khỏe người dùng. chấm dứt quá trình phun viền môi, bạn Vân sẽ nhanh chóng có 1 đôi môi căng mọng, đẹp tự nhiên và tràn trề sức sống.
>>> TIN LIÊN QUAN:
+ chi phi xam moi
+ phun moi hong tu nhien
Sau khi phun viền môi phải coi ngó như thế nào?
Có rất nhiều khách hàng do không tuân thủ chế độ săn sóc sau phun xăm nên gặp phải những biến chứng như: Bay màu nhanh, môi bị trổ xanh, trổ đỏ…1 số lưu ý sau đây sẽ giúp bạn giữ được hiệu quả phun xăm viền môi cũng như đảm bảo tuyệt đối an toàn:
Tránh nước từ 3-5 ngày
Không bóc da tại vùng phun xăm
Hạn chế rượu, bia, thuốc lá, nước tương đen trong khoảng 1 tuần
Nên ăn nhiều hoa quả tươi, đặc biệt là dứa sẽ giúp màu môi thêm đẹp
Hy vọng với những thông báo trên, vấn đề: “Chỉ phun viền môi thì giá là bao nhiêu?” của bạn Vân đã được đáp. Nếu muốn tìm hiểu sâu về kỹ thuật phun viền môi công nghệ Hàn Quốc của chúng tôi,

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook