adv top

Nâng ngực Y – Line cho hiệu quả lâu dài với thời gian

20:38:35 - 07/06/2016 - admin
loading...

Trong những cách nâng ngực theo phương pháp thẩm mỹ, phương pháp phẫu thuật nâng ngực Y – Line được đánh giá cao về tính hiệu quả, nhanh chóng và thẩm mỹ. Nhiều người thắc mắc về thời gian mà phẫu thuật nâng ngực Y – Line chăm sóc vòng 1 kéo dài hiệu quả được bao lâu, cùng chúng tôi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé.

1. Phương pháp nâng ngực Y – Line bảo hành dài lâu

Công nghệ mà phương pháp nâng ngực Y – Line áp dụng tân tiến và hiện đại, được chứng minh là có hiệu quả rõ ràng. Công nghệ nội soi mà phương pháp này áp dụng giúp bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ tại hõm nách hay rốn và đưa túi ngực vào trong. Vết rạch chỉ khoảng 2 – 3 cm nên không gây tổn thương cho người sử dụng hơn nữa lại đảm bảo tốt về mặt thẩm mỹ.

Các trung tâm áp dụng phương pháp nâng ngực Y – Line rất nhiều nhưng bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vẫn luôn là địa chỉ được nhiều người tin tưởng và chọn lựa thực hiện các ca phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ của mình. Sở dĩ như vậy vì bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trang bị cho mình các công nghệ tối tân cùng máy móc thiết bị hiện đại hàng đầu. Các sản phẩm đều mới và đạt tiêu chuẩn kiểm định khắt khe của Bộ Y tế trong nước và các tổ chức y tế trên thế giới. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của phương pháp phẫu thuật nâng ngực này khi chúng không hề gây tổn thương cũng như biến chứng cho người sử dụng.

Ngoài các trang thiết bị hiện đại, các loại túi ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều đạt tiêu chuẩn kiểm định về độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng. Người dùng được bảo hành túi ngực trọn đời, vì thế bạn có thể hoàn toàn an tâm khi phẫu thuật nâng ngực Y – Line tại đây.

2. Lời khuyên cho bạn khi nâng ngực theo phương pháp Y – Line

Bạn hãy chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín như Kangnam, dành thời gian lắng nghe các chuyên gia y bác sĩ phẫu thuật tư vấn và thực hiện sớm phẫu thuật để nhanh chóng có được vòng 1 nảy nở, đầy đặn hấp dẫn.

Xem thêm:

  • ngực xệ sau sinh
  • nguc se sau khi sinh
  • ngực chảy xệ sau khi sinh
  • cách khắc phục vòng 1 chảy xệ
  • khac phuc nguc chay xe sau sinh
  • vòng 1 chảy xệ
  • san chac nguc chay xe
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook