adv top

Nâng mũi ở đâu đẹp và uy tín nhất hiện nay

14:39:47 - 07/09/2015 - admin
loading...

Ngày càng có nhiều chị em tuyển lựa giải phẫu nâng mũi Hàn Quốc để mau chóng sở hữu dáng mũi đẹp, thon gọn và thanh thoả. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn nhất thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin rất có ích để có thể chọn lọc địa chỉ phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp và uy tín nhất giờ!

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Mũi bị vẹo vách ngăn phải làm sao?
>> Nâng mũi bị lệch phải làm sao

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn nhất là điều mà các chị em đều quan tâm:

Đáp ứng nhu cầu này, rất nhiều thẩm mỹ viện tại Việt Nam cũng có các dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, khiến cho không ít chị em phải phân vân không biết phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất. Theo chuyên gia Trần Giáp, nâng mũi Hàn Quốc tuy là một tiểu phẫu nhỏ, nhưng để tạo được dáng mũi đẹp như mong muốn, khi lựa chọn địa chỉ bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động của Sở Y tế, đây chính là nhân tố đầu tiên cho thấy trọng điểm đó có đủ điều kiện để thực hiện nâng mũi Hàn Quốc và thực hiện nâng mũi theo đúng quy định của Bộ Y tế.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, uy tín

– hiệp tác thẩm mỹ với các bệnh viện thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc

– Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý tham khảo thêm về kết quả thẩm mỹ cũng như đánh giá của khách hàng đối với dịch vụ thẩm mỹ của địa chỉ đó.

Tại Việt Nam, giải phẫu nâng mũi Hàn Quốc ở đâu an toàn?

bây chừ tại Hà Nội và thị thành Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc. Tuy nhiên, qua khảo sát thực tế cho thấy, hồ hết mọi khách hàng đều chấp thuận với dáng mũi Hàn Quốc sau khi nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Thẩm mỹ viện Kangnam đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Kangnam luôn tuân thực hành thẩm mỹ theo đúng quy định của Bộ Y tế, từ khâu thăm khám đến chỉ dẫn khách hàng coi ngó mũi sau thẩm mỹ, bảo đảm an toàn cả trong và sau giải phẫu.

Ký kết hiệp tác giữa thẩm mỹ viện Kangnam với bệnh viện Lead Surgery Hàn Quốc

Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc vận dụng các công nghệ thẩm mỹ mới nhất của Hàn Quốc, ngoài các công nghệ thẩm mỹ như Bấm mí, tạo má lúm đồng tiền, giải phẫu độn cằm,… còn phải kể đến dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc. Nâng mũi Hàn Quốc được Kangnam tiếp thụ chuyển giao trực tiếp tại xứ sở Kim Chi và đưa vào vận dụng rất thành công. Công nghệ nâng mũi này hiện đang là xu thế thẩm mỹ được ưa chuộng tại Hàn Quốc, nhiều nhà nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Kangnam là đối tác chính thức của các bệnh viện thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc như bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery, bệnh viện Yonsei Hàn Quốc. Từ sự hợp tác này đã giúp Kangnam thu nhận được mau chóng và được tương trợ áp dụng các công nghệ thẩm mỹ mới tốt nhất, mang lại cho khách hàng sự chấp thuận về kết quả thẩm mỹ.

Quy trình nâng mũi theo chuẩn Hàn Quốc

Không chỉ vậy, Thẩm mỹ viện Kangnam có một hàng ngũ thầy thuốc phẫu thuật tạo hình Việt Nam và Hàn Quốc đông đảo, có tay nghề giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên đảm bảo mang đến cho khách hàng chiếc mũi cao, thon, đẹp thiên nhiên, hài hòa cùng khuôn mặt.

Với ưu thế công nghệ thẩm mỹ đương đại, thầy thuốc chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn tuân theo một quy trình thẩm mỹ chuẩn của Hàn Quốc và tuân thẩm mỹ an toàn theo quy định của Bộ Y tế… do vậy, Kangnam đã và đang được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao. Qua thực tiễn vận dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc cho thấy, 100% khách hàng chấp thuận với kết quả thẩm mỹ tại Kangnam. Thay cho lời cam kết, khi nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng được cấp thẻ bảo hành kết quả nâng mũi trong 10 năm.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook