adv top

Nâng mũi Hàn Quốc có cho được kết quả lâu dài không?

15:04:51 - 25/09/2015 - admin
loading...

Câu hỏi:
Tôi đang có ý định đi nâng mũi Hàn Quốc nhưng không biết kết quả sau khi nâng mũi bằng phương pháp này có duy trì lâu dài hay không? Mong nhận được tham mưu của chuyên mục!

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Nâng mũi không phẫu thuật giữ được bao lâu?
>> Có nên phẫu thuật nâng mũi để tôn tạo sắc đẹp không?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin đáp như sau!

Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ nâng mũi hiệp với những người có form dáng mũi thon nhỏ, cân đối nhưng thiếu độ cao. thầy thuốc sẽ dùng sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất bây giờ) để nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi Hàn Quốc thon gọn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Để nâng cao phần sống mũi bảo đảm cân đối, đẹp thiên nhiên, thầy thuốc sẽ thăm khám kỹ dáng mũi của khách hàng, đo vẽ và đánh dấu các điểm. Sau đó, cắt gọt chất liệu sao cho vừa tạo độ ăn nhập với chiều dài của mũi và tổng thể khuôn mặt, vừa bảo đảm an toàn, hợp với da vùng mũi của từng khách hàng. Bác sĩ sát khuẩn và gây tê mũi trước khi nâng, điều này giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra nhẹ nhàng, hoàn toàn không đau. Bằng vết mổ tạo khoang trong lổ mũi, Bác sĩ nhẹ nhàng đưa chất liệu vào phần sống mũi, điều chỉnh sụn cân đối với sống mũi, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Do công nghệ này sử dụng sụn sinh học định hình được đánh giá là chất liệu tốt nhất bây chừ. Sụn nhân tạo đã được cơ quan chức năng và hàng nghìn khách hàng kiểm duyệt về độ an toàn, thân thiện với mũi của khách hàng, bên cạnh đó sụn còn có độ bền cao, kết quả nâng mũi duy trì lâu dài.

>> Bài viết liên quan: Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook