adv top

Nâng mũi đẹp tự nhiên bằng cách nào an toàn nhất?

14:21:52 - 02/10/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Em đang có ý định đi nâng mũi để khuân mặt có điểm nhấn và cuốn hút hơn. Em muốn chuyên mục tham mưu cho em cách nâng mũi cao đẹp thiên nhiên mà bảo đảm an toàn có được không ạ?

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Giá sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?
>> Giá nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào em!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về cho chuyên mục tham mưu chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Một trong các phương pháp nâng cao mũi đẹp thiên nhiên mà vẫn bảo đảm an toàn được khách hàng cũng như các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện giờ chính là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn. Phương pháp nâng mũi này tập kết những ưu điểm vượt trội, giúp loại bỏ cả thảy các nhược điểm, hạn chế của các phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây.

nếu các phương pháp nâng mũi truyền thông trước đây thường sử dụng chất liệu nâng cao mũi là sụn nhân tạo, sụn silicon cứng,… gây ra nhiều biến chứng như làm bóng đỏ, đau rát đầu mũi, lộ sống mũi, dáng mũi quá cứng, lộ, giả. Thì với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, chất liệu nâng mũi rất an toàn và thân thiện với cơ thể – chất liệu sụn tự thân. Sụn tự thân gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương…giúp bạn phòng tránh những rủi ro không mong muốn như cơ địa không hạp, hiện tượng lộ sóng, vv.. Không chỉ vậy, chất liệu này sẽ mang lại kết quả tót vời và lộn xộn thiên nhiên cho chiếc mũi của bạn, trong khi vẫn giữ được sự an toàn tuyệt đối.

Do đó, em hoàn toàn có thể nâng mũi đẹp cao đẹp thiên nhiên, an toàn với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn.

Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả thẩm mỹ nâng mũi đẹp thiên nhiên cũng như độ an toàn, em nên chọn lọc địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng. Địa chỉ nâng mũi uy tín không chỉ cần có hàng ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà dịch vụ nâng mũi còn phải thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế đề ra..

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook