adv top

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không, có hại sức khỏe không?

14:41:31 - 18/09/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Tôi muốn đi nâng mũi tại TMV Kangnam nhưng vẫn băn khoăn không biết phẫu thuật Nâng mũi có ảnh hưởng gì không, có hại sức khỏe không? khi trước kia tôi bị viêm mũi dị ứng. Rất mong thầy thuốc đáp thắc mắc này và tư vấn giúp tôi phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện thời? Cảm ơn thầy thuốc! (Huyền – TP. Hải Phòng)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Nâng mũi không phẫu thuật
>> Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất bây chừ?

tham vấn:

Chào bạn Huyền, bác sĩ tham mưu sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay sau đây:

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không, có hại sức khỏe không?

giải phẫu nâng mũi hiện đang là xu thế làm đẹp rất được ưa thích tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan… và Việt Nam. Với công nghệ nâng mũi S-line 3D của Hàn Quốc sẽ giúp khắc phục được mọi khuyết điểm về mũi của người Châu Á như mũi thấp, tẹt, mũi lệch, mũi gồ, đầu mũi to, cánh mũi rộng… mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết và nâng mũi không có ảnh hưởng nào về sức khỏe cũng như với chiếc mũi của bạn. Bởi 2 căn do sau:

> Chất liệu độn được đặt dưới da mũi và trên xương mũi, không tiếp xúc với ống mũi, không gây ngăn trở thông khí nên không ảnh hưởng đến bệnh lý mũi, viêm mũi dị ứng hay xoang.

> giờ, công nghệ nâng mũi đương đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề nên hoàn toàn không gây tổn thương, lấn chiếm tránh được những rủi ro đáng tiếc như những phương pháp nâng mũi trước kia.

Phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện giờ?

bây giờ,nâng mũi S Line tại TMV Kangnamlà giải pháp nâng mũi hoàn hảo nhất cho kết quả tối ưu và tuyệt đối an toàn. Đây là sự phối hợp của công nghệ nâng mũi S -line với thiệt bị máy 3D, cho phép bác sĩ giải phẫu nâng, sửa mũi chuẩn xác đến từng milimet và người nâng mũi có thể thấy trước được hình ảnh của mình sau khi nâng mũi. Đây chính là ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi S-line 3D so với các kỹ thuật nâng mũi truyền thống.

Bằng công nghệ 3D, bác sĩ sẽ chụp được dáng mũi của khách hàng ở các góc độ, thiết bị cung cấp hình ảnh về cấu trúc mũi một cách chuẩn xác nhất, cho phép bác sĩ đánh dấu những vị trí mũi cần chỉnh sửa và tiến hành giải phẫu nâng mũi S-line chính xác tuyệt đối, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng mũi, tạo hình dáng mũi mới sao cho đẹp hoàn hảo và hạp với khuôn mặt nhất.

Hơn nữa, chất liệu nâng mũi S-line 3D bảo đảm tuyệt đối an toàn cho người dùng. Khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống, dị ứng chất liệu sụn… do sử dụng cốt là sụn tự thân để nâng, sửa mũi. Sụn này có độ cân xứng tốt nhất với thân cũng như vùng mũi, sau khi được cấp ghép vào mũi sẽ giúp tạo dáng mũi mới mềm mại, thiên nhiên mà hoàn toàn không gây dị ứng, không đào thải chất liệu. Với chất liệu tự thân sẽ không bị ngót dần theo thời gian nên cho kết quả mũi đẹp vĩnh viễn.

Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi S-line 3D bạn sẽ không phải thăc mắc nâng mũi có ảnh hưởng gì không, có hại sức khỏe không?, bạn Huyền có thể yên tâm tiến hành giải phẫu nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam để hiện thực hóa giấc mơ mũi đẹp của mình mà hoàn toàn không lo bị ảnh hưởng gì nhé.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook