adv top

Nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không?

14:01:53 - 18/06/2015 - admin
loading...
CÂU HỎI tư vấn

Xin chào chuyên mục tham vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! ước mơ có một chiếc mũi cao thon như thần tượng của mình mà tôi đã quyết định tiết kiệm tiền trong 3 năm để đi nâng mũi. Tuy nhiên, mới được có 3 tháng mà mũi của tôi đã có tình trạng siêu vẹo trông khó coi hơn cả trước khi phẫu thuật nâng mũi. Vậy, thầy thuốc có thể tham mưu giúp tôi nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không, sửa như thế nào và uổng là bao lăm ạ? Xin cảm ơn thầy thuốc! (Minh Thúy, 27 tuổi, Hà Nội).

thầy thuốc tư vấn

Minh Thúy thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng.# và gửi câu hỏi tới chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi "nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không?" chúng tôi xin giải đáp như sau:

1 Nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không?

Nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không?1Nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không?

Khi xu hướng làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc lên ngôi thì tại Việt Nam rất nhiều bạn trẻ đã chọn lựa nâng mũi Hàn Quốc để có thể sở hữu chiếc mũi như thần tượng của mình. Tuy nhiên, do công nghệ dùng cũng như tay nghề bác sĩ mà nhiều người sau khi nâng mũi không những chẳng thể sở hữu chiếc mũi như mong muốn mà còn kém thẩm mỹ hơn rất nhiều so với trước khi sử dụng dịch vụ này. Nhiều người giờ có thắc mắc như Minh Thúy là "nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không?", theo chúng tôi là có nên sửa. Bởi vì nếu không sửa thì chiếc mũi sẽ càng ngày càng xuống cấp và làm biến dạng khuôn mặt của bạn.

2 Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, sửa mũi bằng công nghệ Hàn Quốc

Để sửa mũi công nghệ Hàn Quốc đạt hiệu quả cao, các bác sĩ sẽ thăm khám và căn cứ vào đặc điểm mũi, tình trạng mũi ngày nay để chọn lọc phương pháp chỉnh sửa hiệp với từng trường hợp cụ thể.

– Trường hợp mũi nghiêng hay lỗ mũi không tương hợp:

Nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không?2Mũi bị nghiêng sau khi nâng mũi thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ xác định cụ thể mũi nghiêng là do vách ngăn hay do phẫu thuật trước đó gây nên, từ đó đưa ra phương án chỉnh sửa hợp lý. Trong trường hợp này, bình thường bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh lại trụ mũi và cánh mũi.

– Trường hợp lộ sống mũi: bác sĩ sẽ đo vẽ vùng mũi và phẫu thuật lại nhằm rút sống mũi ra, tiến hành thẩm mỹ mũi bằng sụn vách ngăn

– Trường hợp khách hàng bị đau vùng sống mũi sau khi nâng: 

Nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không?8bác sĩ tiến hành sửa mũi hỏng sau nâng cho khách hàng tại Kangnam

bác sĩ sẽ kiểm tra lại xem bạn có bị dị ứng với chất liệu nâng mũi hay không, hay do kĩ thuật bóc tách của bác sỹ giải phẫu nâng mũi trước đó chưa đúng để tiến hành thay lại sống mũi, đặt lại chất liệu cho hợp.

– Trường hợp mũi nhọn, bóng đỏ: thực hành lấy sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để bọc vào đầu mũi, giúp cho chiếc mũi cân xứng, đẹp thiên nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

i9^cimgpsh_orig Xem thêm video khách hàng sửa mũi tại Kangnam TẠI ĐÂY

3 uổng sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

thời kì VÀ tổn phí THẨM MỸ MŨI TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ Giá ( Triệu VNĐ) THỜI GIAN ( Phút)
Nâng mũi Hàn Quốc 10 45
Nâng mũi Bọc sụn 15 45
Nâng mũi Sline 3D 25 – 35 45 – 60
Nâng mũi Kangnam Perfect Sline new (1) 40 – 45 60
Sửa mũi hỏng sau nâng 15 – 30 30
Sửa mũi gồ, mũi lệch 35 – 50 60
Thu gọn cánh mũi 6 30
Thu nhỏ đầu mũi 12 30

Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Khi Thực hiện sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tùy thuộc vào tình trạng của mũi cần sửa sẽ có mức phí sửa mũi hợp lý. thông thường sửa mũi hỏng sau nâng tại Kangnam nao núng từ 15 – 30 triệu đồng.

Để hạn chế những biến chứng có thể xảy ra sau khi sửa mũi thì bạn nên tìm hiểu kỹ và chọn lọc địa chỉ sửa mũi uy tín có đội ngũ thầy thuốc với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cơ sở vật chất hiện đại để đảm bảo an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Nâng mũi bị hỏng thì có nên sửa mũi không?7Kết quả sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Những thông báo trên đây hy vọng đã giúp Minh Thúy đáp rõ thắc mắc "nâng mũi bị hỏng thì  nên sửa mũi không?". Để biết thêm chi tiết về sửa mũi hỏng sau nâng bằng công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới số 190064661 để được tư vấn miễn phí.

Chúc Minh Thúy sớm sửa mũi hỏng sau nâng thành công!

thầy thuốc tham vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook